Thứ Ba, 21/05/2024, 14:09

Intech Group vào Top 10 thương hiệu uy tín châu Á

Xem thêm

Intech Group chuyên về cơ khí, tự động hóa, công nghệ; nhận giải top 10 uy tín châu Á nhờ đạt chất lượng quốc tế, đánh giá cao từ người dùng.

Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội. Chương trình triển khai từ tháng một trên toàn thị trường Việt Nam và châu Á. Hội đồng đánh giá bình chọn hơn 100 đơn vị nhận danh hiệu “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á 2022”.

Đại diện Intech Group nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á. Ảnh: Intech

Đại diện Intech Group nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á. Ảnh: Intech.

Ông Hoàng Hữu Thắng, Tổng giám đốc Intech Group cho biết, danh hiệu này là một dấu mốc đáng nhớ khi doanh nghiệp vừa bước qua tuổi thứ 10. Giải thưởng cũng tạo động lực quan trọng trong việc đẩy mạnh các hoạt động ‏‏đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đổi mới, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Đơn vị hiện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa và công nghệ.

Ở lĩnh vực cơ khí, Intech Group gia công các sản phẩm con lăn, băng tải công nghiệp chất lượng cao. Các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ, châu Âu.

Đơn vị cũng phát triển giải pháp tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy, logistics, kho vận… Công ty tạo ra các giải pháp công nghệ cao, thông minh và ứng dụng hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, logistics, kho vận như robot tự hành AGV, giải pháp kết nối IoT, tự động hóa và nhà máy thông minh.

Ông Hoàng Hữu Thắng (ngoài cùng bên phải) tham gia tọa đàm tại lễ công bố danh hiệu. Ảnh: Intech

Ông Hoàng Hữu Thắng (ngoài cùng bên phải) tham gia tọa đàm tại lễ công bố danh hiệu. Ảnh: Intech.

Ông Thắng cho biết, kỳ vọng của đơn vị là đưa thương hiệu Việt vươn xa, góp phần phát triển kinh tế. Từ khi khởi nghiệp đến nay, ông luôn hoạt động với tâm thế “không có gì để mất”.

Vị tổng giám đốc nói, nhiều năm trước ông mở doanh nghiệp với bốn con số 0: không tiền, không kinh nghiệm, không quan hệ và không khách hàng. Đi lên bằng nỗ lực, ông tích luỹ nhiều kiến thức, bản lĩnh trên thương trường, mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng.

Các đơn vị thuộc Top 10. Ảnh: Intech

Các đơn vị thuộc Top 10. Ảnh: Intech.

Intech Group cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp logistics đại diện cùng Bộ Công thương và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tham gia “Diễn đàn Logistics Việt Nam” trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm đơn vị có chất lượng cao, cơ sở pháp lý rõ ràng, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà máy sản xuất không ngừng phát triển, mở rộng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Hiện nay Intech Group có hai nhà máy sản xuất và một văn phòng đại diện tại ba miền Bắc -Trung – Nam với tổng diện tích 8.000 m2.

Để có thêm thông tin, độc giả liên hệ email: [email protected] hoặc truy cập website.
Công ty cổ phần tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam
Địa chỉ: Lô 5+6, Khu Công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 02466806795 – 0966966032

(Nguồn: Intech)

 

 

Bài viết mới