Thứ Tư, 28/02/2024, 3:02

4 lợi thế chăm sóc sức khỏe tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng

Xem thêm

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, quản lý dữ liệu khoa học để phục vụ cho người đến chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (34-36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP HCM) phát triển thương hiệu hướng theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, có đa dạng hình thức khám chữa bệnh. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn.

Đại diện phòng khám Đinh Tiên Hoàng cho biết, từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám luôn phát huy điểm mạnh, nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị. Đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất, máy móc y khoa, dịch vụ y tế… được phòng khám chú trọng đầu tư với kỳ vọng giúp người bệnh an tâm khám chữa bệnh.

Khu vực điều trị cho bệnh nhân.

Khu vực điều trị cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất

Đại diện phòng khám Đinh Tiên Hoàng chia sẻ thêm, dựa trên mô hình “bệnh viện thu nhỏ”, toàn bộ hệ thống phòng buồng đều được xây dựng khang trang, thiết kế tách biệt, kín đáo. Không gian thoải mái giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt hơn. Các máy móc phục vụ khám chữa bệnh được đồng bộ hiện đại, nhập khẩu từ những nước như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Điều này nhằm mang đến hiệu quả khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ bác sĩ là “nồng cốt” quan trọng để đưa chất lượng khám chữa bệnh nâng cao hơn. Phòng khám Đinh Tiên Hoàng quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn trong nước. Bác sĩ còn chăm sóc người bệnh, làm chỗ dựa tinh thần để bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tât.

Bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đinh Tiên Hoàng.

Bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đinh Tiên Hoàng.

Hình thức khám chữa bệnh

Dựa trên những thiết bị hiện đại, bác sĩ tiến hành các bước thăm khám, siêu âm, xét nghiệm cần thiết… để chuẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể, lên phương án điều trị phù hợp. Đơn vị còn tiếp nhận khám chữa bệnh với đa dạng các bệnh lý nam khoa, bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng… bằng nhiều phương pháp hiện đại như oxygen O3, dao leep, CRS, PPH và HCPT, ALA – PDT, DHA cải tiến mới…

Dịch vụ y tế

Hiện tại, phòng khám đang ứng dụng quản lý và kết nối với dữ liệu trực tuyến nên đảm bảo hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được sắp xếp khoa học và bảo mật. Thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, tránh chờ đợi, phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng đã đơn giản hóa các thủ tục thăm khám. Dịch vụ tư vấn và đặt hẹn qua tổng đài trực tuyến giúp mọi thứ đơn giản, nhanh chóng hơn. Thông qua đó, người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu, khung giờ phù hợp.

Phòng khám còn mở cửa khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính từ 8h-20h mỗi ngày, những ngày nghỉ lễ với mức chi phí không đổi. Chi phí khám chữa bệnh phù hợp, được niêm yết và công khai chi tiết.

Bác sĩ siêu âm cho bệnh nhân.

Bác sĩ siêu âm cho bệnh nhân.

Chia sẻ về trải nghiệm khi thăm khám, anh Minh Tâm (Bình Dương) cho biết, anh bị trĩ lâu năm, uống thuốc và điều trị nhiều nơi không khỏi. Nhờ anh bạn làm cùng giới thiệu đến phòng khám Đinh Tiên Hoàng, được điều trị bằng phương pháp hiện đại, bệnh trĩ của anh dần thuyên giảm, đến nay đã khỏi.

Lo sợ điều trị ở bệnh viện nhiều người về căn bệnh nhạy cảm, chị Thúy Mai (32 tuổi, Củ Chi, TP HCM ) tìm đến phòng khám Đinh Tiên Hoàng. “Bác sĩ ở đây rất tinh tế, điều trị và hướng dẫn tôi chăm sóc. Suốt một tuần điều trị tích cực, bệnh của tôi thuyên giảm và đến nay thoát khỏi nỗi lo lắng. Phòng khám khang trang, sạch sẽ, bảo mật thông tin nên tôi cảm thấy hài lòng”, chị Mai nói.

Liên hệ: Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng
Địa chỉ: số 34-36, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
Hotline: 028 3969 7887
Xem thêm website phongkhamdinhtienhoang

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng)

 

 

Bài viết mới