Thứ Hai, 15/07/2024, 18:14

HLV Park Hang Seo nói thất vọng sau chiến thắng nhọc nhằn của U23 Việt Nam

Xem thêm

Trong cuộc họp báo sau chiến thắng nhọc nhằn của U23 Việt Nam trước U23 Đài Bắc Trung Hoa, HLV Park Hang Seo không giấu được sự thất vọng.

Chiều 27/10, U23 Việt Nam có trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa tại vòng loại U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam kiểm soát hoàn toàn thế trận, nhưng cũng phải chờ tới tận phút 82 mới được ăn mừng bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Lê Văn Xuân.

HLV Park Hang Seo nói thất vọng sau chiến thắng nhọc nhằn của U23 Việt Nam Ảnh 1

U23 Việt Nam có chiến thắng nhọc nhằn trước U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Trong cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi ông đánh giá thế nào về trận đấu hôm nay, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự thất vọng bằng cách yêu cầu đổi câu hỏi: “Tôi không có gì để nói về trận đấu ngày hôm nay. Tôi đề nghị đổi câu hỏi khác”.

U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được một chiến thắng với tỷ số đậm hơn. Nhưng các cầu thủ áo đỏ chỉ có được chiến thắng tối thiểu. 

“Đối với bóng đá, đây là cuộc chơi mà chúng ta không thể nào dự đoán được trước. Thực ra, tôi thấy cũng không quá quan trọng. Hôm nay, chúng tôi cũng giành được 3 điểm. Và đối với tôi, đó cũng là điều quan trọng”, ông Park nói.

HLV Park Hang Seo nói thất vọng sau chiến thắng nhọc nhằn của U23 Việt Nam Ảnh 2

HLV Park Hang Seo thất vọng với màn trình diễn của U23 Việt Nam.

Trước câu hỏi về mặt sân có ảnh hưởng tới lối chơi của U23 Việt Nam hay không, ông Park cho hay:

“Thực ra chuyện mặt sân thì không chỉ chúng tôi mà đội U23 Đài Loan cũng gặp khó khăn như thế thôi. Nhưng dưới góc độ trận đấu và với tư cách là HLV trưởng thì tôi cảm thấy hơi thất vọng với trận đấu ngày hôm nay”.

U23 Việt Nam sẽ được nghỉ 6 ngày trước khi bước vào trận quyết đấu với U23 Myanmar vào ngày 2/11. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, việc đó có hai mặt tích cực và tiêu cực.

“Việc nghỉ lâu đôi khi cũng khiến cầu thủ bị mất cảm giác bóng. Với tôi, việc chúng tôi có thể quan sát U23 Myanmar thi đấu với U23 Đài Loan vào ngày 30-10 là một lợi thế. Và tôi nghĩ rằng, lợi thế ngày nghỉ không quyết định việc thắng thua”, ông Park chốt lại.

Trong khi đó, Lê Văn Xuân không giấu được hạnh phúc khi ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam. Mặc dù vậy, hậu vệ của Hà Nội FC cho rằng U23 Việt Nam sẽ phải cải thiện rất nhiều.

“Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ nhìn nhận lại trận đấu và chỉ dẫn cho chúng tôi những điều cần khắc phục. Còn việc của chúng tôi là tập trung cho trận đấu tiếp theo”, Lê Văn Xuân nói.

Theo saostar.vn – Hà Vy

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới