Thứ Hai, 15/07/2024, 18:46

Ấn tượng những hình ảnh Hội nghị trực tuyến về thuế với doanh nghiệp ở Bình Thuận

Xem thêm

Cục Thuế tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với các cơ quan tổ chức Hội nghị tập huấn và đối thoại trực tuyến với doanh nghiệp về chính sách thuế, cập nhật một số điểm mới của Luật quản lý thuế, chính sách hỗ trợ người nộp thuế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 vào ngày 26/10/2021. Dưới đây là những hình ảnh rất sinh động, ấn tượng đã được Ban Tổ chức hội nghị này ghi lại.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn và đối thoại trực tuyến về chính sách thuế tại Cục Thuế tỉnh Bình Thuận.

Ông Phan Văn Đăng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận phát biểu tại hội nghị trực tuyến: “Tôi đánh giá cao việc Cục Thuế Bình Thuận đã linh hoạt chọn hình thức hội nghị trực tuyến tập huấn và kết hợp đối thoại. Qua đó kịp thời hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nắm bắt kịp thời chính sách thuế mới, điều kiện được hỗ trợ khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…”.

Bà Trần Thị Diệu Hoàng – Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Thuận phát biểu tại Hội nghị trực tuyến. Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Bình Thuận cho biết, lần đầu tiên Cục Thuế tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn chính sách thuế, kết hợp đối thoại, nhưng rất phấn khởi là số lượng người tham gia qua nền tảng trực tuyến Zoom có thời điểm lên tới 747 tài khoản. Công tác chuẩn bị cho hội nghị đã diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm và rất thành công, được người nộp thuế đánh giá rất cao, hiệu quả vượt hơn mong đợi. Cơ quan thuế luôn sát cánh hỗ trợ doanh nghiệp, cập nhật nhiều thông tin về chính sách thuế mới, kịp thời lắng nghe và tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình khôi phục lại SXKD của doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19.

Hội nghị trực tuyến diễn ra trên nền tảng Zoom đã thu hút 500 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia.

Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam – VTCA, Trọng tài viên VIAC, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế và các chuyên gia thuế của VTCA, Vụ Chích sách Thuế, Cục Thuế tỉnh Bình Thuận đã trực tiếp giải đáp vướng mắc, tháo gỡ khó khăn về chính sách thuế cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, có doanh nghiệp đã tổ chức cho nhiều nhân viên cùng tập trung theo dõi Hội nghị và đối thoại trực tuyến về chính sách thuế, cập nhật một số điểm mới của Luật quản lý thuế, chính sách hỗ trợ người nộp thuế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Và đây là một số hình ảnh đại diện các thành phần doanh nghiệp tham gia trực tuyến một cách rất cơ động.

Bà Trần Thị Diệu Hoàng – Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Thuận cũng cho hay, ngay sau hội nghị này, bà Nguyễn Thị Cúc đã có những chia sẻ động viên, đánh giá đây là hội nghị tập huấn, kết hợp đối thoại trực tuyến với quy mô lớn và rất thành công. Đặc biệt là ấn tượng với sự tham gia phát biểu của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã chứng tỏ ngành Thuế được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn của chính quyền địa phương; cùng với đó là những nội dung tập huấn, đối thoại đều rất thời sự, mang hơi thở cuộc sống và được Cục Thuế tỉnh Bình Thuận tổ chức chu đáo, bài bản nên đã được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn.

Hồng Nguyễn

(Nguồn: Cục Thuế tỉnh Bình Thuận)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

 

Bài viết mới