Thứ Hai, 15/07/2024, 18:46

VNPR tổ chức Giải thưởng Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021

Xem thêm

Ngày 27/10, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) chính thức khởi động Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021). Giải thưởng do VNPR khởi xướng, nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông (QHCC & TT) tại Việt Nam. Giải thưởng vinh dự nhận được sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới (PRCA).

Giải thưởng “Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất Sắc Việt Nam năm 2021” (VNPR Awards 2021) do VNPR tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng và Truyền thông.

Giải thưởng VNPR Awards 2021 dành cho tất cả đội ngũ chuyên môn và các chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông, xây dựng thương hiệu và quản lý danh tiếng đến từ các công ty, đơn vị tư vấn, hiệp hội, tổ chức, trường đại học và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. VNPR Awards 2021 bao gồm 3 hạng mục chính, với 11 giải thưởng tương ứng:

 1. Hạng mục “Đơn vị và Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc”
 • Giải thưởng “Đơn vị QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho đơn vị tư vấn).
 • Giải thưởng “Đội ngũ QHCC & TT Xuất sắc năm 2021” (Dành cho doanh nghiệp).

2. Hạng mục “Chiến dịch Quan hệ Công chúng & Truyền thông Xuất sắc”

 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Quản trị Thương hiệu”.
 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông Nội bộ”.
 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Truyền thông số”.
 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.
 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT thích ứng với Bình Thường Mới”.
 • Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc năm 2021 về Văn hóa và Giá trị Việt Nam”.

3. Hạng mục “Người làm nghề xuất sắc”

 • Giải thưởng “Người làm nghề xuất sắc năm 2021”.
 • Giải thưởng “Người làm nghề triển vọng năm 2021”.
 • Giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.

Ban Tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 1/10 hết ngày 30/11/2021. Sự kiện vinh danh và trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2022. Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cấp cao trong nước và quốc tế, dựa trên các tiêu chí quan trọng bao gồm tính nguyên bản và hiệu quả tác động kinh doanh của các chiến dịch. Thành viên Ban giám khảo gồm có:

 • Ông Nguyễn Khoa Mỹ – Chủ tịch Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam VNPR.
 • Bà Lý Lê Tường Minh – Phó Trưởng Khoa – Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông, Trường Đại học Văn Lang; Giám đốc điều hành – EloQ Communications.
 • Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Nhà sáng lập Sun Flower Media; Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam.
 • Bà Nguyễn Phi Vân – Chuyên gia nhượng quyền và Chủ tịch Mạng lưới Đầu tư Thiên thần Đông Nam Á.
 • Ông Trần Nhất Hoàng – Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch.
 • Ông Maxim Behar – Chủ tịch về Phát triển Quốc tế Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế ICCO.
 • Ông Francis Ingham – Tổng Giám đốc Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới PRCA, Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế ICCO.
 • Bà Gesille Buot – Phó Chủ tịch Liên minh Truyền thông Đông Nam Á (ASEAN PR Network – APRN).

Bên cạnh mục tiêu vinh danh các thành tựu, chiến dịch QHCC & TT xuất sắc của năm, VNPR Awards 2021 còn là một diễn đàn nghề nghiệp với góc nhìn đa chiều, giữ vai trò kết nối để người tham dự có thêm nhiều thông tin cập nhật và nhận định toàn diện về sự phát triển của ngành, đồng thời lan tỏa những giá trị cộng đồng tốt đẹp thông qua các hoạt động truyền thông ý nghĩa trên khắp Việt Nam.

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VNPR đã liên tục triển khai nhiều dự án quan trọng và thúc đẩy nhiều mối quan hệ với các tổ chức uy tín trong nước và thế giới.

Bà Phan Thị Hồng Tâm – Chủ tịch Điều hành VNPR, cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế – xã hội chuyển biến không ngừng, các chiến dịch truyền thông đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp khôi phục và bứt phá trong cuộc chiến khốc liệt nhằm chiếm lĩnh thị trường. Điều này đòi hỏi các nhận sự trong lĩnh vực QHCC & TT phải không ngừng sáng tạo, tiếp nhận và kết hợp hài hòa các phương thức và kênh truyền thông khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động truyền thông.

Chúng tôi tin rằng Giải thưởng ‘Quan hệ Công chúng và Truyền Thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021’ sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp và truyền cảm hứng để các tổ chức, cá nhân làm nghề có cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để VNPR giới thiệu rộng rãi các chiến dịch truyền thông xuất sắc đã tạo nên những tác động tích cực cho xã hội trong thời gian qua, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành và cộng đồng người làm nghề QHCC & TT tại Việt Nam”.

VNPR quy tụ những thành viên đầy tâm huyết với mục tiêu tạo nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, xây dựng đội ngũ những người làm nghề kế cận cho tương lai, và tham gia vào những vấn đề cấp thiết của xã hội.

Được thành lập vào năm 2019, VNPR là mạng lưới quy tụ những người làm nghề QHCC & TT tại Việt Nam, với mục tiêu lâu dài nhằm tạo nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, xây dựng đội ngũ những người làm nghề kế cận cho tương lai, và tham gia vào những vấn đề cấp thiết của xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VNPR đã liên tục triển khai nhiều dự án quan trọng cùng chiến dịch truyền thông và hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Từ những ngày đầu thành lập, VNPR liên tục thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

VNPR trong hoạt động ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Văn Lang.

“Kiên Cường Việt Nam” – một dự án cộng đồng nổi bật của VNPR phát động trên toàn quốc với mục đích lan toả những hình ảnh ấn tượng về dân tộc Việt Nam kiên cường trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Gần đây nhất, VNPR đã trở thành đối tác của Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông Thế giới – Chi nhánh Đông Nam Á (PRCA Đông Nam Á). Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của VNPR khi được cung cấp những dịch vụ, thông tin chuyên ngành từ một tổ chức truyền thông quốc tế, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho người làm nghề tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển mạng lưới toàn cầu của PRCA.

Thông tin chi tiết về “Giải thưởng Quan hệ Công chúng và Truyền Thông Xuất Sắc Việt Nam năm 2021” do VNPR tổ chức được đăng tải TẠI ĐÂY.

Vietnam Public Relations Network (VNPR) – Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam được thành lập vào tháng 4/2019, nhằm hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín. Với tổ chức này, ngành Quan hệ Công chúng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, được công nhận và tôn vinh đúng với ý nghĩa và những giá trị cốt lõi mà ngành nghề này mang lại, đáp ứng những thay đổi của mô hình Quan hệ Công chúng trong giai đoạn mới, góp phần tích cực hơn vào việc phát triển kinh tế và xã hội.

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới