Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:59

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia triển lãm điện và năng lượng ELECS

Xem thêm

250 gian hàng của doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày các thiết bị phát điện, năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện, từ 17-19/5.

Ngày 17/5, Triển lãm Điện và Năng lượng ELECS 2023 khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h30-17h30 trong ba ngày, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành giao lưu, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Triển lãm dự kiến thu hút 20.000 khách tham quan.

Triển lãm dự kiến thu hút 20.000 khách tham quan.

Hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm, đơn cử LS Electric, KEPCO, KEPCO KDN, Viện nghiên cứu Kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric, DK Corporation, G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NAUMADE, OSEMCO, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, Sunhouse, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng…

Với quy mô 250 gian hàng trên diện tích hơn 4.000 m2, các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và thiết bị trong các lĩnh vực: thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện.

Tại sự kiện khai mạc, ông Ja-Kyun Koo – Chủ tịch Hiệp hội các Nhà sản xuất điện Hàn Quốc nhấn mạnh, Việt Nam đã trở thành đối tác hợp tác trọng tâm trong ‘chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương’ và trong quan hệ ‘Hàn Quốc – Asean’ của Hàn Quốc.

“Sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, trong năm đầu tiên của 30 năm tiếp theo, tôi hy vọng triển lãm ‘Electric Energy Show 2023’ tổ chức tại Hà Nội sẽ trở thành động lực thúc đẩy phát triển và tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và điện giữa hai quốc gia”, ông Ja-Kyun Koo cho hay.

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức phối hợp với doanh nghiệp và các chuyên gia tổ chức hội thảo nhằm cung cấp diễn đàn để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến điện và năng lượng từ chuyên gia trong ngành.

Lễ cắt băng khánh thành triển lãm ELECS 2023.

Lễ cắt băng khánh thành triển lãm ELECS 2023.

Một số chủ đề nổi bật như “Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO”, “Công nghệ đồng đốt amoniac”, “Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA)”, “Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp”, “Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện”…. Bên cạnh đó là các buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Xuyên suốt triển lãm là hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và đối tác, khách hàng tiềm năng. Với mục tiêu xây dựng nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, triển lãm ELECS 2023 có khu vực Biz-Matching riêng biệt và có sự hỗ trợ đặt lịch hẹn bởi ban tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các buổi giao thương.

Theo đại diện ban tổ chức, ngay tại triển lãm, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng, đối tác tiềm năng tại Việt Nam để trao đổi về công nghệ, hợp tác kinh doanh.

Một doanh nghiệp nước ngoài giới thiệu thiết bị điện tới khách hàng.

Một doanh nghiệp nước ngoài giới thiệu thiết bị điện tới khách hàng.

Triển lãm ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA),Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức Triển lãm COEX của Hàn Quốc và Công ty Vietfair của Việt Nam.

Năm nay, triển lãm được tài trợ từ Tập đoàn LS Electric của Hàn Quốc và sự hỗ trợ từ Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP HCM (HAMEE) của Việt Nam.

Liên hệ: Triển lãm Điện và Năng lượng ELECS 2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Link đăng ký tham quan tại đây.

Link đăng ký giao thương tại đây.

Đăng ký tham gia để có cơ hội trúng xe máy điện mỗi ngày tại triển lãm. Tổng giá trị giải thưởng đến 80 triệu đồng.

Mọi thông tin về triển lãm được cập nhật tại fanpage và website

(Nguồn và ảnh: ELECS 2023)

 

Bài viết mới