Thứ Ba, 21/05/2024, 14:14

Nha Khoa Kim và Harvard Business School hợp tác

Xem thêm

Nha Khoa Kim và Harvard Business School hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ nhau trong việc chỉ ra những tồn tại và đề xuất các giải pháp, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tháng 5 vừa qua, Nha Khoa Kim đón các thành viên Harvard Business School đến nghiên cứu. Hai bên trở thành đối tác trong chương trình FIELD Global Immersion – một hoạt động thường niên của Harvard Business School.

Theo đại diện Nha Khoa Kim, Harvard Business School đến đây thực hiện đề tài “Nâng cao trải nghiệm khách hàng”. Trong một tuần nghiên cứu tại Nha Khoa Kim, các thành viên Harvard Business School đã tiếp xúc với khách hàng, trao đổi chuyên môn với nhân sự lãnh đạo và quản lý các phòng ban.

Từ đó, chỉ ra những điểm còn tồn tại và đề xuất những giải pháp cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong suốt thời gian thăm khám, điều trị tại Nha Khoa Kim.

“Chúng tôi rất vinh dự khi cung cấp những trải nghiệm thực tiễn, hỗ trợ họ làm đề tài nghiên cứu tại Việt Nam. Những ý kiến đóng góp của các thành viên góp phần rất lớn cho sự phát triển của Nha Khoa Kim”, vị đại diện chia sẻ.

Thành viên Harvard Business School chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Nha Khoa Kim

Thành viên Harvard Business School chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Nha Khoa Kim.

Vị đại diện cho biết thêm, hành trình hợp tác nghiên cứu với Harvard Business School đã được triển khai vào năm 2019. Đến năm 2023 Harvard Business School chính thức hợp tác, sau một thời gian trải qua quá trình trao đổi, tìm hiểu và nhận định về tiềm lực phát triển của Nha Khoa Kim.

Sự hỗ trợ và trao đổi chuyên môn cùng các tổ chức uy tín thế giới sẽ giúp Nha Khoa Kim thêm vững vàng, sớm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái nha khoa cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”.

“Trở thành đối tác nghiên cứu của đoàn Harvard Business School là bước phát triển của Nha Khoa Kim, khẳng định uy tín cũng như chất lượng chuyên môn của hệ thống nha khoa với trên 28 chi nhánh trên cả nước”, đại diện Nha Khoa Kim nói.

Các thành viên Harvard Business School trao đổi với quản lý của Nha Khoa Kim

Các thành viên Harvard Business School trao đổi với quản lý của Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim chú trọng xây dựng hệ thống nha khoa chuẩn hóa, đồng bộ ở tất cả ở các cơ sở. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Máy móc tiên tiến giúp hỗ trợ chẩn đoán, điều trị chính xác.

Nha Khoa Kim cũng ứng dụng công nghệ quản lý trải nghiệm dịch vụ khách hàng ngay từ lúc khách hàng bước vào đến khi rời khỏi phòng khám.

Nha Khoa Kim đã đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Mỹ cấp. Nha Khoa Kim cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Australia, Trung Quốc, Ấn Độ nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á.

Giải thưởng dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Đầu năm 2021, đơn vị thu hút nguồn đầu tư 24 triệu USD của chính phủ Singapore. Hiện, Nha Khoa Kim xây dựng hệ thống quy chuẩn, nâng cao chất lượng, phụng sự con người Việt Nam và dần lan tỏa tác động tích cực đến châu Á.

Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa đạt chuẩn ISO 9001: 2015

Website: https://nhakhoakim.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

(Nguồn và ảnh: Nha Khoa Kim)

 

 

Bài viết mới