Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:49

Bệ phóng thương hiệu – Chuyển đổi tương lai

Xem thêm

Ngày 28-29/5/2023, tại TP.HCM, sự kiện đột phá “Bệ phóng thương hiệu – Chuyển đổi tương lai” sẽ diễn ra tại Trung tâm Sự kiện White Palace, mang đến một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mục tiêu cung cấp giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp phục hồi – phát triển, trong đó bao gồm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, giảm chi phí thông qua sự kết hợp giữa việc bán sản phẩm số và marketing chéo giữa các cộng đồng khách hàng của doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của OpenLive Group.

Sự kiện này đánh dấu sự đột phá trong việc phát hành và mở bán sản phẩm số lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội tiên phong và duy nhất để doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của công nghệ, giúp bùng nổ doanh số và thúc đẩy việc kinh doanh và khẳng định thương hiệu trong tương lai.

bephongthuonghieu

“Bệ phóng thương hiệu – Chuyển đổi tương lai” hứa hẹn mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm tuyệt vời với những công nghệ số độc quyền và đột phá duy nhất tại Việt Nam.

Tiêu biểu nhất, chính là bộ công nghệ 360 Bullet Time – một trong những công nghệ nâng tầm hình ảnh thương hiệu hàng đầu thế giới – sẽ được công bố chính thức và ký kết độc quyền cùng đối tác sở hữu XAngle, đến từ Canada tại sự kiện lần này.

Đồng thời, lần đầu tiên khách mời sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm bộ công nghệ này ngay tại sự kiện. Đây hứa hẹn sẽ là bộ công cụ quyền năng tạo nên một tiêu chuẩn mới, tư duy mới và tầm nhìn mới về nâng cấp hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

OMedia

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm lần đầu tiên trên nền tảng công nghệ mới Loyalty Branding Platform, khám phá gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, cơ hội sở hữu các sản phẩm số cùng với các ưu đãi đặc biệt, và tham gia vào không khí sôi động với âm nhạc và sự giao lưu của các khách mời danh tiếng.

Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và đẳng cấp.

3(1)

Thông tin sự kiện:

●  Thời gian: 28-29/5/2023

●  Địa điểm: Trung tâm Sự kiện White Palace, 588 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.

“Bệ phóng thương hiệu – Chuyển đổi tương lai” sẽ là nơi gia tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua những bộ công nghệ mới, mở ra những cánh cửa mới và tiềm năng không giới hạn cho sự phát triển kinh doanh.

Chúng tôi hân hạnh chào đón sự tham gia của quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân trong sự kiện này, để cùng chứng kiến bước ngoặt lịch sử trong thị trường thương mại và công nghệ số tại Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia ngay tại đường link TẠI ĐÂY.

Đây là sự kiện “Bệ phóng thương hiệu”, chủ đề “Chuyển đổi tương lai” trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Báo, Đài thông tin, Quý Cơ quan truyền thông đã quan tâm đến sự  kiện và đưa tin về chúng tôi.

Rất mong được đón tiếp và gặp gỡ quý doanh nghiệp tại sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – Chuyển đổi tương lai”.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

Bài viết mới