Thứ Hai, 15/04/2024, 13:41

Formosa Hà Tĩnh tặng thẻ bảo hiểm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Xem thêm

500 thẻ bảo hiểm trị giá hơn 200 triệu đồng vừa được công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh trao tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Formosa Hà Tĩnh trao tặng thẻ bảo hiểm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Formosa Hà Tĩnh trao tặng thẻ bảo hiểm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Chiều ngày 17/3, Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho hội viên hội nông dân, hội phụ nữ năm 2022.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn của Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh nhằm góp phần chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Theo đó, Formosa Hà Tĩnh đã trao tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế trị giá hơn 200 triệu đồng cho hội viên phụ nữ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Kỳ Anh.

Đại diện Formosa Hà Tĩnh cho biết, thông hoạt động này phía doanh nghiệp mong muốn hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận gần hơn với các dịch vụ khám, chữa bệnh bằng thẻ BHYT. 

Ngoài trao tặng thẻ bảo hiểm, trong thời gian qua, Formosa Hà Tĩnh đã luôn đồng hành với thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh trong nhiều hoạt động an sinh xã hội như: mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng nhà cho hộ nghèo, tặng quà cho các gia đình chính sách, lắp đặt thiết bị cho các trường học…

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Phượng Vũ

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới