Thứ Hai, 15/04/2024, 12:13

Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại

Xem thêm

Phòng khám Nam Việt chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh nội ngoại và khoa với máy móc tân tiến, đặt hẹn online để nâng cao chất lượng, tiết kiệm thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Nam Việt (số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM) được nhiều người dân tại TPHCM lựa chọn. Các lĩnh vực khám, chữa bệnh được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động bao gồm sản phụ khoa, tiết niệu – sinh dục, ngoại khoa…

Đại diện phòng khám Nam Việt cho biết, trong suốt nhiều năm hoạt động, đa khoa Nam Việt đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân từ nhẹ đến nặng. Để đạt được thành tích này là công sức từ cán bộ, nhân viên phòng khám và các y bác sĩ. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết, hết lòng phục vụ bệnh nhân với kỳ vọng làm tròn sứ mệnh “lương y như từ mẫu”.

Phòng khám đa khoa Nam Việt.

Phòng khám đa khoa Nam Việt.

Phòng khám đa khoa Nam Việt đã đầu tư nhập khẩu nhiều máy móc, trang thiết bị y khoa tân tiến giúp bệnh nhân tiếp cận các phương pháp điều trị tối ưu. Nam Việt cũng là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng nhiều kỹ thuật y khoa hiện tại vào khám chữa bệnh như công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, laser, chặn dây thần kinh lưng dương vật trong nam khoa. Ở lĩnh vực phụ khoa là công nghệ O3 oxygen, dao Leep; bệnh xã hội như phương pháp ALA – PDT, phương pháp DHA tiên tiến.

Đa khoa Nam Việt tọa lạc tại trung tâm quận 10, vị trí mặt tiền đường nện rất dễ tìm, thuận tiện cho người bệnh trong và ngoài TP HCM đến thăm khám. Phòng khám được xây dựng hướng theo mô hình bệnh viện quốc tế với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, khuôn viên sạch sẽ, thoáng đãng. Điều này nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân và thân nhân trong suốt thời gian khám chữa bệnh tại đây.

Một góc của phòng khám đa khoa Nam Việt.

Một góc của phòng khám đa khoa Nam Việt.

Dịch vụ tư vấn bệnh và đặt hẹn online miễn phí giúp giảm thiểu hiệu quả thời gian chờ đợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám. Bệnh nhân thoải mái chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, mọi quy trình từ khâu làm thủ tục đến thăm khám điều trị và hồi sức sau tiểu thuật đều có nhân viên y tế hướng dẫn, chăm sóc tận tình.

Thời gian phòng khám mở cửa làm việc linh hoạt cả ngày. Các kiểm tra, xét nghiệm đều được tiến hành nhanh chóng, trả kết quả sớm giúp người bệnh ở tỉnh có thể đến thăm khám và ra về trong ngày.

Đại diện phòng khám Nam Việt chia sẻ thêm, Đa khoa Nam Việt triển khai chính sách chi phí hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Người bệnh có thể yên tâm trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng với mức phí hợp lý. Các khoản thu đều tuân theo quy định đã được niêm yết minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện liệu trình điều trị hay bất kỳ tiểu phẫu nào, bác sĩ đều sẽ trao đổi cụ thể trước để bệnh nhân nắm rõ.

Liên hệ: Phòng khám Nam Việt

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 0286 2857 515 – tư vấn miễn phí 24/24

Thời gian làm việc: 8h – 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Nam Việt)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới