Thứ Bảy, 20/04/2024, 22:54

CJ Vina Agri hợp tác phát triển ngành nuôi tôm

Xem thêm

CJ Vina Agri hợp tác cùng Phòng nghiên cứu Shrimp Vet (Minh Phú AquaMekong Co., LTD) và Công ty TNHH B.H.N thúc đẩy sự phát triển của ngành nuôi tôm.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa các bên diễn ra vào ngày 15/3, tại trụ sở chính của CJ Vina Agri tại tỉnh Long An. Tham dự sự kiện, về phía CJ Vina Agri có sự góp mặt của ông Nam Ki Don – Tổng giám đốc, ông Kang Min Soo – Tổng giám đốc ngành Thức ăn chăn nuôi. Về phía đối tác, có sự tham dự của Tiến sĩ Trần Hữu Lộc – Giám đốc công ty ShrimpVet và ông Sun Jaeseung – Giám đốc công ty B.H.N.

Từ trái sang: Mr. Sun Jaeseung (Giám đốc B.H.N), Mr. Nam Ki Don (Tổng giám đốc CJ Vina Agri), Tiến sĩ Trần Hữu Lộc (Giám đốc ShrimpVet) thực hiện nghi thức kí biên bản ghi nhớ hợp tác.

Từ trái sang: Ông Sun Jaeseung – Giám đốc B.H.N, ông Nam Ki Don – Tổng giám đốc CJ Vina Agri, Tiến sĩ Trần Hữu Lộc – Giám đốc ShrimpVet thực hiện nghi thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, nguyên tắc đôi bên cùng có lợi với mục đích góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành nuôi tôm và đồng hành cùng sự phát triển của các hộ nuôi.

Các bên đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, thực hiện dự án khoa học công nghệ và thương mại hóa kết quả nghiên cứu liên quan đến ngành nuôi tôm. Phạm vi và nội dung hợp tác bao gồm:

– ShrimpVet và B.H.N sẽ cập nhật và chia sẻ những tiến bộ mới nhất về nguyên liệu, chất bổ sung, thức ăn chức năng, men vi sinh… cho tôm.
– Cung cấp dịch vụ xác nhận chất lượng và năng suất thức ăn tôm của CJ Vina Agri.
– Thiết lập dữ liệu về bệnh, dịch bệnh và dịch vụ chẩn đoán bệnh trên tôm.
– Đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật cũng như người chăn nuôi khách hàng của CJ Vina Agri.
– Tư vấn về chăn nuôi tôm cũng như các giải pháp kiểm soát môi trường chăn nuôi.
– Kết nối CJ Vina Agri với các đối tác trong ngành.

Mr. Kang Min Soo (Tổng giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri) phát biểu tại sự kiện.

Ông Kang Min Soo – Tổng giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri phát biểu tại sự kiện.

Ông Kang Min Soo – Tổng Giám đốc ngành Thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri nhận định cả CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N đều đang chia sẻ nhiều điểm tương đồng, hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhẳm phát triển bền vững. Trong đó có tư duy tiên phong, nỗ lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm thức ăn nuôi tôm dẫn đầu về chất lượng.

Với tinh thần thống nhất cao về mục tiêu chung và các điều khoản, buổi lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bên, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững. Tại buổi lễ, đại diện CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác, các đơn vị trực thuộc có liên quan sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động được sớm triển khai.

Buổi lễ ký kết kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bên tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

Buổi lễ ký kết kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bên tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc. Năm 1999, CJ đầu tư tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri bằng nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Long An. Đến năm 2020, CJ Vina Agri mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam, nâng tổng công suất lên 2 triệu tấn một năm.

Đối với ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là ngành nuôi tôm, CJ Vina Agri phát triển đa dạng các sản phẩm chuyên dùng. Từ việc hiểu rõ tập tính và nhu cầu dinh dưỡng từng giai đoạn, công ty đã thiết kế bộ công thức tối ưu nhất cho sản phẩm với mục tiêu tôm tăng trưởng nhanh và kháng bệnh tốt. Cụ thể như công nghệ Longterm conditioner giúp đảm bảo viên thức ăn cho tôm được nấu chín 100%, tôm hấp thụ 100% dinh dưỡng. Hệ thống TWIN-EP và bột cá cao cấp giúp tôm tiêu hóa tốt, ổn định và tăng trưởng nhanh. Đồng thời, gói công nghệ Probiotics & Krill Meal giúp bảo vệ đường ruột và kích thích tôm bắt mồi tự nhiên.

Với sứ mệnh “Sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”, CJ Vina Agri sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam.

Liên hệ: Công ty TNHH CJ Vina Agri

Trụ sở chính: Quốc lộ 1A, Xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Website: www.cjvina.com

Fanpage: www.facebook.com/CJVinaAgriVN

Hotline: 0272 3870 363

Email: [email protected]

(Nguồn và ảnh: CJ Vina Agri)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới