Thứ Tư, 28/02/2024, 3:17

Fibo Capital theo đuổi triết lý đầu tư ‘hòn tuyết lăn’

Xem thêm

Chọn nguyên tắc “hòn tuyết lăn”, Fibo Capital (FBC) kỳ vọng đạt giá trị vốn hóa 500 triệu USD năm 2030, mang lại nhiều lợi ích cho cổ đông, đối tác.

Gia nhập thị trường đầu tư vào thời điểm nhiều thách thức, chịu ảnh hưởng của Covid-19, Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam theo đuổi chiến lược rót vốn bài bản. Ngay từ ngày đầu thành lập, ông Nguyễn Văn Tuân đã khẳng định triết lý hoạt động theo nguyên tắc “hòn tuyết lăn”.

Ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Fibo Capital giải thích, “hòn tuyết lăn” là câu chuyện về một viên tuyết nhỏ lăn xuống từ đỉnh núi, kéo theo nhiều bông tuyết kết dính và lăn cùng. Viên tuyết nhỏ sẽ ngày càng lớn dần và trở thành khối tuyết khổng lồ với nội lực mạnh mẽ, vượt qua mọi chướng ngại vật phía trước.

“Viên tuyết nhỏ cần những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để chúng lăn đi. Các khoản đầu tư cũng vậy. Do đó, FBC sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp để cùng lớn mạnh và tiến về phía trước”, ông Tuân nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Tuân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam.

Thấm nhuần triết lý đầu tư này, Fibo Capital tập trung vào các dự án mang tính dài hạn và tăng trưởng bền vững, tạo giá trị thặng dư cho xã hội. Theo đó, FBC tuân thủ quy trình thẩm định chuyên sâu và bài bản từ bước lựa chọn giao dịch cùng các yếu tố đánh giá chất lượng doanh nghiệp như: mô hình kinh doanh, thị trường, khách hàng, hiện trạng tài chính, pháp lý, các khía cạnh rủi ro…

Trong đó, công ty này đề cao yếu tố con người và đạo đức kinh doanh cũng như định hướng phát triển dài hạn của đội ngũ lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp.

Tới nay, Fibo Capital đã ra mắt một số dự án chất lượng, nhiều tiềm năng phát triển, thể hiện đúng chiến lược và triết lý đầu tư của mình, như: Dự án Doanh nhân Phượng Hoàng – nền tảng kết nối doanh nghiệp; Nature Key Retreat – Chuỗi lưu trú trải nghiệm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và kết nối con người với tự nhiên…

“Một trong những điểm mạnh của FBC là sự kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư, cùng sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, sản xuất, nông nghiệp, giáo dục, F&B…”, đại diện FBC chia sẻ thêm.

Với tầm nhìn trở thành định chế tài chính đầu tư có giá trị vốn hóa đạt 500 triệu USD năm 2030, FBC xác định giá trị cốt lõi là bảo toàn vốn, đầu tư vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, tăng trưởng bền vững. Thời gian tới, Fibo Capital tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư với các dự án, doanh nghiệp, startup chất lượng và sẵn sàng cam kết hành động với hệ sinh thái của mình.

Fibo Capital theo đuổi sứ mệnh mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho các cổ đông, đối tác và khách hàng.

Fibo Capital theo đuổi sứ mệnh mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho các cổ đông, đối tác và khách hàng.

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm quản lý & tư vấn đầu tư, Fibo Capital hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư và phát triển dự án, tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A – tái cấu trúc doanh nghiệp và vườn ươm khởi nghiệp.

Các dự án được FBC lựa chọn chủ yếu thuộc các nhóm ngành trọng yếu trong nền kinh tế như công nghệ, sản xuất, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, giáo dục…

Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, tòa nhà Big Tower – số 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 3203 2958

Email: [email protected]

Website: www.fibocapital.vn

Fanpage: Fibo Capital – FBC

(Nguồn và ảnh: Fibo Capital)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới