Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:22

EZGame phối hợp CrazyLabs tổ chức chương trình hỗ trợ lập trình game

Xem thêm

Lập trình viên mảng game có ý tưởng tốt có thể nhận cơ hội đầu tư từ CrazyHubs – chương trình khởi nghiệp do CrazyLabs phối hợp cùng EZGames tổ chức.

CrazyHubs là chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành riêng cho các lập trình viên mảng game đam mê sáng tạo, muốn học hỏi và phát triển theo dòng Hyper và Hybrid-Casual.

Trong quá trình tham gia chương trình, các nhóm có ý tưởng tốt, dự án khả quan sẽ được ký hợp đồng dài hạn với CrazyLabs – nhà phát hành game toàn cầu cùng những gói tài trợ để tiếp tục phát triển.

Các lập trình viên chia sẻ về ý tưởng game. Ảnh: EZGames

Các lập trình viên chia sẻ về ý tưởng game. Ảnh: EZGames.

Chương trình dự kiến sẽ được EZGames – studio chuyên sản xuất mobile game, tổ chức vào tháng 9. CrazyHubs dự kiến kéo dài 4 tháng tại TP.HCM Chương trình hỗ trợ các chi phí lưu trú cho những studio thành viên chuyển từ các vùng khác đến TP.HCM làm việc.

CrazyHubs được tổ chức hai năm tại nhiều quốc gia và đạt được nhiều thành công trong cộng đồng. Chương trình đã cho ra đời 7 game nổi tiếng với hơn 154 triệu lượt tải trên toàn cầu.

“Với thị trường nhiều tiềm năng cùng nguồn nhân lực trẻ, chúng tôi tin tưởng rằng các studio làm game Việt sẽ đạt được nhiều thành tựu, ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế sau khi tham gia chương trình”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Nhóm lập trình game từ Serbia. Ảnh: EZGames

Nhóm lập trình game từ Serbia. Ảnh: EZGames.

Chương trình mở đăng ký đến 31/7, quy định mỗi đội có tối đa bốn thành viên, một trong số đó phải là Unity Developer. Các đội dự kiến trải qua nhiều vòng thử thách dưới sự đánh giá của các chuyên gia, nhà sản xuất, nhà phát hành game lớn.

“Chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ chọn ra được những dự án game tiềm năng, tạo sức hút lớn không chỉ ở thị trường trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế”, đại diện ban tổ chức nói.

(Nguồn: EZGames)

 

 

 

Bài viết mới