Thứ Ba, 16/07/2024, 0:51

Định HongKong Academy – Đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín bậc nhất

Xem thêm

Nghề tạo mẫu tóc hiện đang là một trong những ngành “hot”, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Song hành cùng với đó, để có được những nhà tạo mẫu tóc giỏi cần có những đơn vị đào tạo tốt.

Bất kỳ một hành trình xây dựng thương hiệu nào cũng đầy những khó khăn, thử thách. Và để khẳng định được giá trị của mình trên một lĩnh vực cần sự cạnh tranh mạnh mẽ như ngành tóc lại càng không dễ dàng.

Chính vì thế mà hành trình chạm tay đến thành công của chuyên gia ngành tóc Định HongKong đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.

d1

Càng tiếp xúc với nhiều người, anh càng nhận ra nhiều vấn đề trong ngành tóc hiện nay. Anh luôn trăn trở làm thế nào để có thể đem đến những kiến thức và định hướng rõ ràng cho các bạn trẻ có đam mê nghề tóc. Chính vì thế anh đã quyết định thành lập Định HongKong Academy để có thể thực hiện mong muốn này.

Bằng chứng là anh đã không ngừng nỗ lực, tổ chức nhiều buổi chia sẻ, định hướng để những ai làm nghề có được những kiến thức bổ ích và đưa ra hướng phát triển tốt nhất.

d2

Định HongKong Academy đã và đang chứng tỏ vai trò tiên phong và đi đầu trong quá trình đào tạo giúp cho học viên có đầy đủ tố chất và kinh nghiệm ra làm nghề.

“Nhận thấy các bạn trẻ khi bước vào nghề, ngoài vấn đề chuyên môn thì các bạn còn thiếu về văn hóa, kỷ luật. Nên khát khao lớn nhất của tôi nơi này không chỉ là nơi đào tạo vững tay nghề mà còn mong muốn hướng đến đây còn là nơi đào tạo giỏi về vững về nhân cách. Để giúp các bạn sau này ra nghề có thể cống hiến cho cộng đồng và xã hội”, anh Đào Xuân Định – giám đốc Học viện Định HongKong cho hay.

Cái tên Định HongKong Academy từ đó đã trở thành một địa chỉ đào tạo tóc uy tín được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng và theo học.

Khóa thiết kế tạo mẫu tóc tại Học Viện Định HongKong sẽ cung cấp những kiến thức về quy trình Cắt – Uốn – Nhuộm từ cơ bản đến nâng cao; các dịch vụ về hoá chất, tạo kiểu và đặc biệt là các trào lưu, kiểu tóc mới; mỗi lớp khoảng 15-20 học viên. Học viện chú trọng giảng dạy theo chất lượng chứ không dạy ồ ạt theo số lượng để có những nhà tạo mẫu tóc ra nghề thực chiến thực chất nhất.

d3

Học viện được trang bị cơ sở vật chất, các dụng cụ và thiết bị cắt tóc hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Định Hongkong Academy quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật ngành tóc, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lẫn giảng dạy và đào tạo.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia Tóc hàng đầu trong và ngoài nước. Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành Tóc một cách lâu dài và bài bản.

Thời gian học diễn ra trong 3 ~ 4 tháng, sau thời gian này các bạn đã có thể bắt đầu lập nghiệp với hành trang là những kiến thức chuyên sâu về tạo mẫu, chăm sóc tóc theo chuẩn của Vidal Sassoon và Tony&Guy – trường phái tạo mẫu tóc thịnh hành và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. 

d4

“Khi đến với Định HongKong các bạn sẽ được học trên giáo trình quy chuẩn quốc tế và các giảng viên đều được tu nghiệp tại nước ngoài. Thời gian học và thực hành rất dài; 70% các bạn sẽ được thực hành, 30% sẽ học lý thuyết và ôn tập trên đầu Ma-nơ-canh. Và quan trọng nhất tại học viện các bạn sẽ được tham gia học thêm các khóa học nâng cao để có thể bổ sung thêm kiến thức”, giảng viên tại học viện chia sẻ.

d5

Bất kể nghề nào cũng vậy, chỉ có lý thuyết thôi thì không đủ, để có thể vững chuyên môn, bắt buộc phải thực hành nhiều để vỡ ra và thuần thục. Vậy nên, tại học viện Định HongKong, tất cả học viên luôn được thực hành ngay sau những buổi học lý thuyết, không chỉ là thực hành trên canh, mà các bạn còn được trực tiếp làm trên khách hàng thật để thực tế hóa lý thuyết, hiểu cách áp dụng các bài học, đồng thời được trau dồi thêm các kỹ năng chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp đối với từng tình trạng tóc.

Quy trình Đào tạo Khoa học – Thực Chiến – Theo Sát Liên Tục – Hỗ Trợ Chỗ Ở đã giúp Định HongKong ghi điểm trong mắt các bạn học viên đã và đang theo học.

Chia sẻ về quá trình học tập tại đây, bạn Lê Thị Hồng cho biết: “Khi đến với Học viện Định HongKong ấn tượng đầu tiên của tôi là môi trường đào tạo rất chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao với giáo trình chuẩn quốc tế được sắp xếp rất bài bản. Sau hơn 3 tháng học tập và rèn luyện tại Học viện từ một người chưa biết gì về nghề tóc từ đường kéo đường chia đường chải; bây giờ tôi rất tự tin để ra nghề và làm cho khách hàng của mình”.

d6

Để đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng về nghề, sau khi tốt nghiệp, các học viên chưa tự tin về năng lực sẽ được giữ lại thực tập tiếp tại học viện tới khi ra nghề, chi phí sẽ được học viện hỗ trợ. Không những vậy, học viện còn hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các salon khi học xong nếu có nhu cầu.

Ngoài các lớp học cơ bản về nghề tóc, Định HongKong Academy có những buổi tư vấn riêng về nghề, hội nhập Salon hay các kỹ năng về chăm sóc khách hàng, bổ trợ thêm các kỹ năng về quay phim chụp ảnh; phát triển thương hiệu cá nhân, marketing thương hiệu cần thiết để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và tạo nên một Salon bền vững. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon, mở tiệm.

Triết lý học viện đang hướng đến là nơi đào tạo về giỏi tay nghề vững nhân cách và trong triết lí đào tạo có đưa những phương pháp về kỷ luật Rèn 3 gốc đạo Đức – trí tuệ – nghị lực. Ngoài ra còn hướng tới triết lý chuẩn của nền tảng cơ bản cho các bạn mới vào nghề và các bạn học bị mất gốc, ngày xưa học theo kiểu truyền nghề, đứng nhìn. Giáo trình giảng dạy chuẩn được các giảng viên tu nghiệp tại nước ngoài đào tạo.

d7

Ngoài lớp học cơ bản cho những bạn học viên mới chưa biết gì về nghề thì học viện còn có những khoá học đào tạo chuyên sâu dành cho các thợ chính, chủ salon lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, học viện hàng năm đều tổ chức workshop chia sẻ kỹ thuật, xu hướng Tóc cho học viên trên toàn quốc.

Với định hướng ”vươn ra biển lớn” Định HongKong Academy luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy luôn mong muốn tạo ra càng nhiều nhà tạo mẫu tóc giỏi, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế. Sứ mệnh của học viện là đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo cả về đạo đức, tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng làm nghề.

Thương hiệu Học Viện Tóc Định HongKong đã khẳng định uy tín của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm, không chỉ có vậy học viện còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.

d8

Chính cái “TÂM” và cái “TẦM” ấy đã giúp cho Định HongKong Academy trở thành cái một tên được yêu mến và có chỗ đứng nhất định trong ngành tóc.

Định HongKong Academy – Chuyển hoá người thợ tóc!

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

 

 

Bài viết mới