Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:42

Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày Của Mẹ

Xem thêm

Sau thành công của chương trình “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ – Mở Ra Ký Ức Vàng” năm 2022, Danisa – thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch, tiếp tục chắp bút cho văn hoá tri ân nhân Ngày Của Mẹ năm 2023 qua chủ đề “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ – Nữ Hoàng Của Lòng Con”.

Thông qua chương trình, Danisa mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn đến người tiêu dùng về nghệ thuật trao quà, thể hiện lòng biết ơn nhân Ngày Của Mẹ. Đặc biệt, năm nay, chương trình còn có sự đồng hành của VnExpress.

Món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân của con dành cho mẹ.

Cùng Danisa trao tặng “Chiếc Hộp Tri Ân” cho những “Nữ Hoàng Của Lòng Con”

Cụ thể, từ 24/4 đến 12/5/2023, người tiêu dùng có thể tham gia chương trình bằng cách tự tay sáng tạo món quà độc đáo từ chiếc hộp Danisa quen thuộc để tặng mẹ.

8 chủ nhân của những sản phẩm sáng tạo, ý nghĩa và nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng nhất sẽ có cơ hội sở hữu hộp quà tri ân phiên bản giới hạn với tên gọi “Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ – Nữ Hoàng Của Lòng Con” từ Danisa.

Những ý tưởng độc đáo từ hộp thiếc Danisa do chính tay người con tạo nên để dành tặng mẹ.

“Chiếc Hộp Tri Ân Mẹ – Nữ Hoàng Của Lòng Con” là một ý tưởng độc đáo và sáng tạo của Danisa để khuyến khích khách hàng thể hiện lòng tri ân đến mẹ. Những chiếc hộp này được thiết kế với hai tầng quà tặng.

Tầng một là chiếc thiệp 3D phong cách hoàng gia được thực hiện thủ công, với những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc quý giá của chủ nhân tác phẩm thắng giải và mẹ.

Tầng hai là một không gian phủ đầy hoa “ôm trọn” hộp bánh quy bơ Danisa thân thuộc; và đặc biệt là món quà trang sức tinh tế được chế tác tinh xảo độc quyền bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của mẹ trong lòng con.

Món quà ý nghĩa và quý giá này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho mẹ vì mẹ sẽ trở thành một “Nữ hoàng” thực sự, tỏa sáng bằng tất cả tình cảm cao đẹp của con dành cho mẹ.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những phần quà ý nghĩa khác nếu bạn chưa may mắn trở thành 8 người thắng giải cao nhất. Cụ thể, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được một hộp bánh Danisa và chiếc thiệp 3D được thiết kế theo phong cách hoàng gia khi tham gia chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương kỷ niệm với mẹ (đăng tải ảnh/video) lên trang mạng xã hội cá nhân.

Chương trình là cơ hội để người tiêu dùng và mẹ tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ.

Theo công bố, tổng giá trị các giải thưởng của chương trình năm nay lên đến 130 triệu đồng, được chia thành 2 đợt tham gia và trao giải. Cụ thể bao gồm:    

  • 2 giải Tri Ân Đặc Biệt: Mỗi giải là HỘP QUÀ TRI ÂN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN gồm món quà trang sức dây chuyền vương miện. Mỗi giải trị giá 20 triệu đồng.

Hơn thế nữa, chủ nhân tác phẩm sẽ được vinh danh thông qua các phương tiện truyền thông uy tín như lời khẳng định của Danisa về giá trị cao đẹp của văn hoá tri ân và truyền cảm hứng đến những người con trong Ngày Của Mẹ.

  • 6 giải Tri Ân Vàng: Mỗi giải là Hộp Quà Tri Ân Phiên Bản Giới Hạn gồm món quà trang sức hoa tai vương miện. Mỗi giải trị giá 12 triệu đồng.
  • 30 giải Tri Ân Chân Thành: Là món quà tri ân từ Danisa. Mỗi giải gồm hộp bánh quy bơ Danisa thơm ngon trứ danh cùng chiếc thiệp 3D lung linh được tạo hình công phu.

Tham khảo thể lệ chi tiết tại: https://bit.ly/DNS-MothersDay2023

Nói về nguồn cảm hứng tạo nên chiến dịch năm nay, bà Phạm Thị Thu Thảo – Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Từ thành công của chiến dịch năm trước, năm nay, chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển một chiến dịch ý nghĩa, thiết thực và lan tỏa đến nhiều người hơn.

Đặc biệt, cùng với sự đồng hành của VnExpress, chúng tôi mong chiến dịch năm nay sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của cộng đồng, từ đó lan tỏa những giá trị đẹp đẽ trong Ngày Của Mẹ”.

Là một thương hiệu biểu tượng cho lòng tri ân cao quý, Danisa đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người tiêu dùng Việt nhiều năm qua trong các dịp đặc biệt và Ngày Của Mẹ cũng không phải ngoại lệ.

Không chỉ là chứng nhân thời gian trong suốt chặng đường trưởng thành của con cùng mẹ, Danisa hy vọng có thể thay những người con tôn vinh, bày tỏ lòng tri ân, biết ơn và trở thành món quà quý giá dành cho mẹ – “Nữ hoàng” của bao người con Việt.

Thông qua mỗi món quà, Danisa mong muốn trờ thành cầu nối kéo gần khoảng cách của mẹ và con, trao yêu thương, sự quan tâm và tình cảm chưa có cơ hội giãi bày.

Anna Vi

 

 

 

 

Bài viết mới