Thứ Ba, 21/05/2024, 14:05

Đại Phát Hoàng Hà khai trương nhà máy nhựa nội thất

Xem thêm

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà khai trương nhà máy nhựa mới với mục tiêu đưa thương hiệu Zukoplast đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nhà máy nhựa mới của Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà (Daiphat Plastic) đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Tiểu khu Đường, thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội vào ngày 15/10. Nhà máy nhựa nội thất này có tổng diện tích 20.000 m2, dự kiến công suất đạt 60.000 tấn sản phẩm/năm.

Nhà máy nhựa mới của Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà.

Nhà máy nhựa mới của Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà.

Theo đại diện Daiphat Plastic, việc ra đời của nhà máy nhựa nhằm phục vụ mục tiêu đưa DaiPhat Plastic trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường vật liệu nhựa nội thất tại Việt Nam. Đồng thời, đưa thương hiệu tấm nhựa Zukoplast của đơn vị này đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn, đây còn là minh chứng cho thấy Daiphat Platic đã sẵn sàng hợp tác với các đơn vị nội thất và là nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm vật liệu nhựa nội thất và các phụ kiện đi kèm.

Khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm mới tại nhà máy.

Khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm mới tại nhà máy.

Vào năm 2015, Daiphat Plastic đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong thị trường nhựa nội thất qua việc nghiên cứu và sản xuất ra tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast. “Tấm nhựa Zukoplast có những ưu điểm như khả năng chống ẩm mốc/mối, chống xước tốt, chống cháy lan và có độ bền cao… Bên cạnh đó, sản phẩm còn an toàn cho sức khỏe người nhờ ứng dụng thành phần thân thiện với môi trường và khắc phục được tình trạng khan hiếm của vật liệu nội thất truyền thống. Chính vì vậy, Zukoplast ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và có tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới”, đại diện Daiphat Plastic cho biết thêm.

Đại diện ban lãnh đạo Daiphat Plastic và các khách mời tham dự.

Đại diện ban lãnh đạo Daiphat Plastic và các khách mời tham dự.

Từ sự tin tưởng của khách hàng và sứ mệnh “Chất lượng tạo thành công”, Daiphat Plastic cam kết sẽ không ngừng phát triển, mở rộng và hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày để mang đến cho thị trường những sản phẩm nhựa nội thất đạt chuẩn. Đồng thời, đơn vị này cũng cho biết sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt hơn.

Daiphat Plastic thành lập vào năm 2015. Đơn vị này là một trong những thương hiệu sản xuất vật liệu nhựa nội thất được ưa chuộng tại Việt Nam với dòng sản phẩm tấm nhựa Zukoplast.
Thông tin chi tiết tại website.

(Nguồn và ảnh: Daiphat Plastic)

 

 

 

Bài viết mới