Thứ Năm, 08/06/2023, 22:34

Cùng Lock&Lock vào bếp nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh

Xem thêm

Lock&Lock Việt Nam vừa tổ chức workshop nấu ăn với chủ đề tháng: “Bếp sức khỏe – Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh” diễn ra tại Vincom Đồng Khởi (TP.HCM) trong cuối tháng 9/2020, thuộc chuỗi workshop miễn phí ‘Demo cooking class’ diễn ra định kỳ mỗi tháng.

Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình và cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon, Lock&Lock Việt Nam đã tổ chức Demo cooking class – Chuỗi workshop miễn phí của Lock&Lock với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Lock&Lock tổ chức workshop nấu ăn với chủ đề tháng 9: “Bếp sức khỏe – Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh”.

Với lịch tổ chức định kỳ mỗi tháng, Demo cooking class – Vào bếp cùng Lock&Lock sẽ mang tới cho khách mời tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị, được hướng dẫn những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong phú, phù hợp với từng đối tượng ở các thời điểm trong năm cùng các “bí kíp” nấu ăn bởi các đầu bếp lành nghề.

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Cùng với đó, Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của Lock&Lock với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.

Buổi workshop có sự tham gia của bác sĩ và chuyên gia ẩm thực nhiều năm kinh nghiệm. 

Tại những buổi workshop của Lock&Lock, các khách hàng được tham gia nấu nướng, trao dồi những kiến thức mới và các mẹo nấu ăn từ đầu bếp, và các người tham dự. Cùng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo nên niềm vui, tiếng cười rộn ràng trong căn bếp Demo của Lock&Lock.

Qua chương trình, Lock&Lock cũng đã trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Lock&Lock tin rằng, bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương.

Lock&Lock cùng bạn lan tỏa tình yêu với bếp!

Xem thêm về buổi workshop nấu ăn với chủ đề: “Bếp sức khỏe – Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh” vào ngày 26/9 vừa qua tại đây.  

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới