Thứ Hai, 15/07/2024, 23:58

Công Ty Kỹ Thuật In Ấn Yong Mei: Điểm đến ‘vàng’ của ngành in ấn

Xem thêm

Bắt đầu từ là một người làm thuê, xuất phát điểm ngỡ như bình thường ấy đã được ông Nian Meng Chia – Tổng giám đốc Yong Mei – biến thành lợi điểm để phát triển Yong Mei thành công ty in ấn nằm trong top đầu tại Việt Nam.

Nắm bắt những yếu tố về kỹ thuật từ mức cơ bản nhất, cộng với tầm nhìn sâu rộng, ông Nian Meng Chia – TGĐ công ty TNHH kỹ thuật in ấn Yong Mei – đã có những quyết sách cực kỳ nhanh nhạy về đường hướng phát triển, cập nhật xu thế công nghệ mới nhất để ứng dụng và đồng thời ông cũng thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, để từ đó đáp ứng được mong muốn khách hàng một cách toàn diện nhất.

Đó là lý do sau hơn 22 năm xây dựng nhà máy tại Việt Nam, Yong Mei đã không ngừng phát triển. Công ty mở rộng sản xuất, chuyển nhà máy từ khu công nghiệp Vĩnh Lộc (TP.HCM) sang KCN Vsip 2A, với diện tích 5000m2, dự tính vào năm 2025 sẽ phát triển qua Vsip 3 với 2 ha.

Nếu bạn đang có nhu cầu về tem nhãn decal, tem decal xi bạc, tem mã vạch hay tem màn hình cảm ứng, tem điện tử… hoặc nhãn mác thực phẩm, mỹ phẩm, túi PE, PP… còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Yong Mei ở Số 3A Vsip II-A, Đường số 24, KCN VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Tại đây, đội ngũ thiết kế sáng tạo, tập thể nhân viên nhiệt huyết, đoàn kết, tài năng và được dẫn dắt bởi người lãnh đạo trẻ tuổi nhưng tài ba, sẽ giúp bạn có được sản phẩm hài lòng nhất, chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – Tấn Dũng

 

Bài viết mới