Chủ Nhật, 03/03/2024, 2:58

Manulife nói gì về phát ngôn của Quản lý kinh doanh giữa lùm xùm bảo hiểm với diễn viên Ngọc Lan?

Xem thêm

Manulife Việt Nam khẳng định, công ty không đưa ra bất kỳ phát ngôn hoặc thông báo nào liên quan đến khách hàng của công ty MVI Life.

Theo thông tin từ Manulife Việt Nam, công ty cho biết có nắm được thông tin về những phát ngôn của một Quản lý kinh doanh thuộc kênh Đại lý của Manulife Việt Nam đối với một diễn viên là khách hàng của công ty MVI Life (Aviva Việt Nam trước đây).

Tuy nhiên, Manulife Việt Nam khẳng định, công ty không đưa ra bất kỳ phát ngôn hoặc thông báo nào liên quan đến khách hàng của công ty MVI Life.

Công ty cũng không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân nào đại diện cho Manulife Việt Nam phát ngôn về vấn đề này. Do đó, Manulife Việt Nam cho rằng, những phát ngôn của các cá nhân không đại diện cho quan điểm và giá trị của công ty

Manulife cũng gửi lời xin lỗi vì bất kỳ sự hiểu nhầm hoặc ảnh hưởng nào mà tình huống này có thể đã gây ra và luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tối ưu và duy trì tính chính trực của thương hiệu.

Manulife nói gì về phát ngôn của Quản lý kinh doanh giữa lùm xùm bảo hiểm với diễn viên Ngọc Lan?

Manulife khẳng định không đưa ra bất kỳ phát ngôn hoặc thông báo nào liên quan đến khách hàng của công ty MVI Life.

Trước đó, trên mạng xã hội, diễn viên Ngọc Lan đã livestream về việc mua bảo hiểm của Công ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam (nay đã bán cho một đơn vị thuộc Tập đoàn tài chính Manulife và đổi tên thành Công ty TNHH BHNT MVI (MVI Life)) với giá trị lên tới 700 triệu đồng/năm.

Ngọc Lan cho biết, cô bức xúc vì tư vấn viên đã dụ dỗ để ký và cô không đọc hợp đồng nên nhiều thông tin trong hợp đồng không đúng theo tư vấn.

Ngay sau đó, đã có một bài viết ghi nhận phỏng vấn ý kiến được cho là của Giám đốc kinh doanh khu vực của Manulife.

Trong bài viết này, vị Giám đốc được phỏng vấn cho rằng, Ngọc Lan đang làm quá lên, có thể do nữ diễn viên cố tình tạo chiêu trò để gây chú ý.

“Tôi thấy chị Ngọc Lan đang làm hơi quá lên. Trước khi livestream, điều đầu tiên là khách hàng nên tìm người tư vấn. Nó cũng giống như việc ta đi xây nhà phải tìm kỹ sư, hoặc kiến trúc sư, chứ lên tìm cư dân mạng làm sao người ta biết được mà chỉ cho mình, cũng như có bệnh phải đi tìm bác sĩ, chứ tìm một người bán rau sao người ta chữa bệnh cho mình được.

Tôi không hiểu có phải chị Ngọc Lan cố tình bôi nhọ bảo hiểm để gây sự chú ý hay không. Với góc nhìn của người làm nghề bảo hiểm tôi thấy chị Ngọc Lan hồ đồ và hơi lười.

Tôi nghĩ, chị Ngọc Lan tham gia bảo hiểm với mức 700 triệu/ năm chứng tỏ thu nhập rất tốt. Một người kiếm được nhiều tiền như vậy hẳn là “trong đầu phải có sỏi” chứ” – bài viết phỏng vấn người được cho là Giám đốc kinh doanh khu vực của Manulife cho biết.

Theo nguoiquansat.vn – Minh Vũ

 

 

Bài viết mới