Thứ Hai, 27/05/2024, 1:56

IGLOBAL được vinh danh tại lễ công bố ‘Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022’

Xem thêm

Là một công ty Tư vấn Du học & Định cư hàng đầu Việt Nam hiện nay, IGlobal vừa được vinh danh trong lễ công bố “Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2022”, sự kiện diễn ra ngày 28/8/2022 tại Nhà hát Quân đội (Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

1

Giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu uy tín

Giải thưởng Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á là sự kiện tôn vinh uy tín và giàu ý nghĩa dành cho những doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc, đóng góp nhiều thành tựu cho tiến trình phát triển kinh tế xã hội của quốc gia, được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế. Tất cả các doanh nghiệp nhận giải thưởng đều được đánh giá khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí, xứng đáng với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Để đạt được danh hiệu cao quý này, IGlobal đã chứng tỏ sự lớn mạnh không ngừng trong quá trình phát triển. Uy tín của IGlobal không chỉ thể hiện ở chất lượng dịch vụ mà quan trọng hơn là ở cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế mà IGlobal đã đem đến cho hàng nghìn du học sinh Việt Nam trong suốt thời gian qua.

2

IGlobal với hành trình trở thành công ty Tư vấn Du học & Định cư hàng đầu Việt Nam

IGlobal – Một thành viên của  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ EDUGO GROUP tự hào là Công ty Tư vấn Du học & Định cư có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học, học bổng, visa du học và định cư các nước USA, Canada, Astralia, New Zealand, Singapore, Uk, Cyprus… với các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…

3

Với vị thế là thương hiệu tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam, IGlobal hiện đã có nhiều văn phòng đại diện, chi nhánh trên toàn quốc. Với sứ mệnh “IGLOBAL – Way to be global citizens”, cùng những tư vấn cụ thể, chuyên sâu, lộ trình bài bản và những cam kết rõ ràng, IGlobal đã và đang chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

Trong thời gian sắp tới, IGlobal dự kiến mở thêm các chi nhánh mới nhằm tư vấn cụ thể và hỗ trợ kịp thời cho các học sinh, phụ huynh khi có nhu cầu tìm hiểu. Ước tính trong năm 2023. Tương lai không xa, IGlobal sẽ mở rộng thị trường, vươn tầm quốc tế, hợp tác thành công với nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, giúp hiện thực hoá ước mơ trở thành công dân toàn cầu cho hàng triệu sinh viên Việt. Và giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022” mà IGlobal đạt được lần này là minh chứng cho sức mạnh tiềm tàng của doanh nghiệp, tạo “bàn đạp” vững chắc để thắp sáng hành trình kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

4

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế IGlobal
Hotline: 0985.586.383
Website: https://iglobal.edu.vn/
Fanpage: IGlobal – Du Học & Định Cư
Trụ sở chính: 26 Phố Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

Bài viết mới