Thứ Ba, 21/05/2024, 15:16

Chương trình nhượng quyền thương hiệu LocknLock: Hợp tác để thành công

Xem thêm

Hơn 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu đồ gia dụng đến từ Hàn Quốc LocknLock nỗ lực mở rộng thị phần bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Thương hiệu chất lượng và uy tín

Tham gia thị trường Việt Nam vào thời điểm nhiều cạnh tranh nhưng LocknLock lại có chiến lược thu hút người tiêu dùng hết sức bài bản.

Không chỉ xây dựng hệ thống phân phối gồm các kênh bán hàng như siêu thị, cửa hàng điện máy, trung tâm thương mại, kênh mua sắm trực tuyến và các kênh B2B… LocknLock còn triển khai hình thức nhượng quyền thương hiệu. Đây được cho là nước đi khôn ngoan giúp thương hiệu tăng độ nhận diện, phủ sóng đến những thị trường mới.

Ông Chun Hae Woo, Tổng giám đốc LocknLock Việt Nam, chia sẻ: “Việc phát triển hình thức nhượng quyền thương hiệu là một chiến lược mà LocknLock theo đuổi từ năm 2014.

Đây là một hình thức kinh doanh ít rủi ro nhất bởi đơn vị đăng ký nhượng quyền sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh với sự ảnh hưởng từ thương hiệu mạnh LocknLock và được hỗ trợ rất nhiều trong các khâu như: Marketing, tìm kiếm địa điểm, thiết kế nội thất và đào tạo nguồn nhân lực…

Các đối tác hoàn toàn có thể sở hữu một chi nhánh mang thương hiệu LocknLock với một hệ thống cung cấp gắn liền.”

Hiện tại, LocknLock đã có 7 cửa hàng nhượng quyền tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Vũng Tàu…

Việc hợp tác với các đơn vị bán lẻ có tên tuổi như Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dũng Linh, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail)… giúp thương hiệu LocknLock tăng uy tín và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng sức tiêu thụ rất lớn ở Việt Nam, LocknLock đã đầu tư cụm 3 nhà máy sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bao gồm: nhà máy thủy tinh chịu nhiệt (62.000 m2), nhà máy nồi chảo (35.000 m2) và nhà máy nhựa (55.916 m2) chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao đa dạng bằng công nghệ độc quyền.

Ngoài ra, công ty còn có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM cùng với 38 cửa hàng bán lẻ trên cả nước. Chính nhờ một hệ thống mạnh và có độ phủ sóng cao mà các đối tác nhượng quyền của LocknLock luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ thương hiệu.

Chương trình hợp tác nhượng quyền

Tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền đồ gia dụng và ngành hàng tiêu dùng, LocknLock luôn quan tâm tìm hiểu nguyện vọng các nhà đầu tư.

Để có thể bắt đầu hoạt động nhượng quyền thương hiệu cùng LocknLock, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn không quá lớn là đã có thể nắm lấy cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.

  • Đối tác sẽ được hỗ trợ với chi phí từ 150 triệu đồng, phí nhượng quyền 0 đồng và mặt bằng từ 30m2.
  • LocknLock cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành cửa hàng, tư vấn địa điểm, trang trí và trưng bày, thiết kế hệ thống nhận diện cửa hàng, hỗ trợ tư vấn tuyển dụng và đào tạo, tư vấn quảng cáo và chương trình khuyến mãi hằng tháng.

“LocknLock hi vọng sẽ có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ và trở thành địa chỉ mua sắm thiết bị gia dụng uy tín tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển đúng đắn và bền vững, chúng tôi định hướng mục tiêu trở thành thương hiệu đồ gia dụng số 1 trên thị trường” – đại diện LocknLock cho biết.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH LocknLock TP.HCM

• Khu vực TP.HCM: Tầng 9, 77 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Điện thoại: 028 5413 5750 – 166 / 039 8787 887

• Khu vực Hà Nội: 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân

Điện thoại: 024 6293 9370

Anna Vi

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới