Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:50

15.000 đơn hàng chốt trong livestream kéo dài 14 tiếng

Xem thêm

“Siêu tiệc thời trang 14 tiếng” do Melive Network thực hiện trên nền tảng TikTok đã thu hút hơn nửa triệu người theo dõi và chốt được 15.000 đơn hàng.

“Siêu tiệc thời trang 14 tiếng” là chương trình mang hình thức mua sắm Shoppertainment – mua hàng online (shopping) kết hợp giải trí (entertainment).

Poster giới thiệu Siêu tiệc thời trang 14 tiếng. Ảnh: TikTok Shop

Poster giới thiệu “Siêu tiệc thời trang 14 tiếng”.

Sự kiện diễn ra từ 11h ngày 26/2 vừa qua đã quy tụ gần 500 dòng sản phẩm đến từ hơn 20 nhãn hàng của Việt Nam và quốc tế như Levents, Bad Rabbits, Bad Habbits, SWE, Outerity (Việt Nam) hay MLB, Converse, Vans (quốc tế)…

Kết thúc 14 giờ livestream, “Siêu tiệc thời trang 14 tiếng” đạt được hơn 15.000 đơn hàng. Có thể nói, đây là một trong những chương trình có số lượng đơn hàng bán ra nhiều nhất và duy trì được lượng người theo dõi ổn định nhất trên nền tảng TikTok Shop từ trước đến nay tại Việt Nam.

Youtuber Fabo Nguyễn (phải) tại phiên live Siêu tiệc thời trang 14 tiếng. Ảnh: TikTok Shop

Youtuber Fabo Nguyễn (phải) tại phiên live “Siêu tiệc thời trang 14 tiếng”.

Đại diện nhà tổ chức cho biết sự kiện thành công nhờ đi đúng tiêu chí: mua sắm kết hợp giải trí. Màn xuất hiện bất ngờ của rapper Pháo và phần trình diễn trực tiếp hit “Kìa bóng dáng ai” đã khiến những người theo dõi thích thú.

Không khí phiên livestream nóng hơn khi hot youTuber Fabo Nguyễn xuất hiện. Sneakerhead hàng đầu Việt Nam khiến người hâm mộ phong cách “streetwear” phấn khích.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên host Linh Ân kết hợp cùng những gương mặt KOCs hot hiện nay như Lại đây Bảo nè, Trúc Đào, somethingfeee.

Host Linh Ân (phải) và KOC Huỳnh Bảo (trái) trong phiên live Siêu tiệc thời trang 14 tiếng. Ảnh: TikTok Shop

Host Linh Ân (phải) và KOC Huỳnh Bảo (trái) trong phiên live “Siêu tiệc thời trang 14 tiếng”.

Show “Siêu tiệc thời trang 14 tiếng” đã thu hút nửa triệu lượt tiếp cận trên các nền tảng xã hội khác nhau với hơn 100 bài posts và video clip.

Sự kiện được được kỳ vọng sẽ là khởi đầu bùng nổ cho chuỗi sự kiện livestream trong năm 2023 của TikTok Shop tại Việt Nam.

(Nguồn: Melive Network)

 

 

Bài viết mới