Thứ Ba, 21/05/2024, 14:18

Chuỗi siêu thị FuMart sắp có mặt tại TP.HCM

Xem thêm

Chuỗi siêu thị FuMart bao gồm 20 siêu thị sẽ có mặt tại TP.HCM trong quý II năm 2022, tiếp nối thành công 2 siêu thị FuMart đã có mặt tại TP.HCM tại Vinhome Grand Park và Chung cư Sky 9 (TP.Thủ Đức).

Ban tổ chức thông tin về hoạt động chuỗi siêu thị FuMart tại TP.HCM.

Thông tin trên được đưa ra tại buổi họp báo ra mắt chuỗi siêu thị FuMart tại TP.HCM diễn ra vào chiều 21/4 tại Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vựa miền Trung Đào Nguyên Nghị cho biết, chuỗi siêu thị FuMart tại TP.HCM nhằm giúp khách hàng khi mua sắm, đi chợ hàng ngày có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng qua nền tảng FuMart App. Với mô hình siêu thị truyền thống kết hợp công nghệ 4.0, FuMart đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt là phục vụ cộng đồng mua hàng online hiện có của Fumart trong thời điểm dịch bệnh, người tiêu dùng thời công nghệ 4.0.

Chuỗi siêu thị FuMart không chỉ mang lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng thông qua nền tảng app ứng dụng. FuMart App được cài đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows, Phone, máy tính, điện thoại thông minh. Hiện tại các chuỗi siêu thị FuMart đã có FuMart App kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp dịch vụ ví điện tử hỗ trợ thanh toán online và đang tiếp tục hoàn thiện chuỗi dịch vụ tiện ích khác như logistics để quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa; quản lý hệ thống các trung tâm phân phối, nhà cung cấp; giao hàng nhanh cho người mua; nhắn tin, trao đổi trong nhóm; truyền thông xã hội, mạng xã hội; quản lý nhân viên; trò chơi và một số tính năng hiện đại khác.

Theo thanhuytphcm.vn – Minh Hiệp

Link gốc

 

Bài viết mới