Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:10

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự ký hợp tác Đại học Văn Hiến

Xem thêm

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và Đại học Văn Hiến ký kết chương trình “Sáng mắt, sáng cả niềm tin” và trao tặng học bổng vượt khó cho sinh viên.

Sự kiện đánh dấu cột mốc hợp tác, phát triển lâu dài giữa Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và Đại học Văn Hiến. Hai đơn vị sẽ cùng phát triển, tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường giúp sinh viên có thể trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự ký hợp tác Đại học Văn Hiến

Đại diện Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự (bên trái) và Đại học Văn Hiến (bên phải) trong lễ ký kết hợp tác vào ngày 18/4/2022 tại cơ sở Hùng Hậu của nhà trường.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự cũng đồng hành cùng quỹ nguồn sống Việt (VietLife) trao tặng 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó, tích cực tham gia hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Đại học Văn Hiến trở thành một trong những cơ sở đào tạo đại học chất lượng trong hệ thống các trường đại học Việt Nam. Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Đại học Văn Hiến cho biết, Đại học Văn Hiến kỳ vọng cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự hợp tác lâu dài, thành công và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Y khoa. Sự hợp tác này sẽ tạo môi trường thực hành và bước tiếp nối cho sinh viên của trường.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự ký hợp tác Đại học Văn Hiến - 1Đại diện Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự trao tặng học bổng cho sinh viên.

ThS.BS Nguyễn Phú Tùng – Giám đốc bệnh viện chia sẻ thêm, hoạt động được triển khai nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn. Bệnh viện kỳ vọng trở thành bệnh viện ngoài công lập hàng đầu tại TP HCM, được nhiều người lựa chọn trên cơ sở cung cấp các dịch vụ y tế và dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự không ngừng nỗ lực để mang hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng, tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hoạt động thiện nguyện.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự ký hợp tác Đại học Văn Hiến - 2

10 sinh viên được trao học bổng tại buổi lễ ký kết.

Sự hợp tác giữa Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và Đại Học Văn Hiến là một trong những bước đệm mang hình ảnh thương hiệu đến gần cộng đồng hơn. Trong thời gian sắp tới, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự sẽ cùng Đại học Văn Hiến để triển khai hoạt động khám và tầm soát thị lực tại khuôn viên trường, chăm sóc đôi mắt cho giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên. Bệnh viện sẽ tiếp tục đồng hành cùng mọi người trong hành trình chăm sóc đôi mắt sáng khỏe.

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, cùng sự tận tâm, đội ngũ y bác sĩ tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự sẽ giúp người bệnh yên tâm khi đến thăm khám và điều trị. Ngoài ra, bệnh viện còn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt trọng tâm vào trải nghiệm của người bệnh, đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc tận tâm, chu đáo”, ông Đặng Thanh Vũ nói.

Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự là một trong những bệnh viện đầu tiên của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Trải qua 18 năm, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tiếp tục được nhiều người lựa chọn, khẳng định vị thế là một trong những bệnh viện nhãn khoa hàng đầu tại khu vực và cả nước. Lấy bệnh nhân là trung tâm, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự mang đến dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại thế giới.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự: số 355-365 Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TP HCM. Thời gian làm việc 7h30 – 16h30 (từ thứ 2 đến thứ 7).

Hotline: 028 38300999 – 0789 980 999

Zalo: 0789980999

Facebook: MatSaiGonNgoGiaTu

Website: matsaigonngogiatu.com

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới