Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:09

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật Bản nhượng quyền kinh doanh

Xem thêm

Khi trở thành đối tác của Panpan, chủ cửa hàng được hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh, có thu nhập ổn định.

Chuỗi cửa hàng Panpan là mô hình cửa hàng tiện lợi mang phong cách Nhật Bản, có hơn 5.000 mã hàng Nhật nội địa, được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.

Nắm bắt được tâm lý, sự tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, Panpan đã đa dạng hàng nghìn hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó, nổi bật là các mặt hàng thực phẩm gồm: thực phẩm khô, đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

Hệ thống cửa hàng Panpan được thiết kế đồng bộ.

Hệ thống cửa hàng Panpan được thiết kế đồng bộ.

Khi trở thành đối tác của Panpan, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được làm chủ cửa hàng và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu). Đây là mô hình đầu tư chuyên nghiệp, có hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Các chủ cửa hàng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; được đào tạo bán hàng offline và online. Cửa hàng được “set-up” toàn bộ theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá.

Panpan đa dạng hóa hơn 5.000 sản phẩm

Panpan đa dạng hóa hàng nghìn hàng tiêu dùng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Chủ cửa hàng được hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh; được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn thương mại điện tử Thương gia và Thị trường để thúc đẩy doanh số. Đây là một trong số những đối tác chiến lược của Panpan.

Đối với đối tác có mặt bằng là nhà của mình, sẽ được Panpan hỗ trợ đầu tư kinh doanh bằng gói Ứng vốn kinh doanh (lên tới 300 triệu đồng) để có thể dễ dàng làm chủ cửa hàng và thực hiện ngay việc kinh doanh.

Hoạt động theo tôn chỉ “Tìm hàng Japan, đến ngay Panpan”, mỗi cửa hàng Panpan mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, phù hợp mọi nhu cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý.

Các khách hàng của Panpan sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới đây.

Liên hệ: Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Panpan

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 1900-636-001

Website: panpan.today

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại đây.

(Nguồn: Panpan)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới