Thứ Ba, 18/06/2024, 21:16

CĐV xếp hàng mua vé vào sân xem HAGL thi đấu

Xem thêm

Trong buổi mở bán vé đầu tiên vào sáng 14/4, hàng trăm khán giả đã xếp hàng trật tự trước cửa chính sân Thống Nhất để mua vé vào xem trận đầu tiên của HAGL ở vòng bảng AFC Champions League.

Sáng 14/4, BTC bảng H đã mở bán vé lượt trận đầu tiên vào ngày 16/4 trong khuôn khổ vòng bảng H – AFC Champions. Dù 8h30 mới mở bán nhưng từ khá sớm, hàng ngàn người đã xếp hàng trước cổng sân để chờ lượt vào mua vé.

Để đảm bảo trận tự khi vào mùa vé, BTC đã yêu cầu các khán giả xếp hàng bên ngoài cổng chính sân ở Thống Nhất và cho từng đợt 10 người vào mua để tránh tình trạng chen lấn, giành giật nhau. Nhìn chung, việc mua vé diễn ra khá trật tự, không có tình trạng xô đẩy, gây mất trật tự.

Có thể thấy, đã lâu lắm rồi sân Thống Nhất mới chứng kiến lại hình ảnh khán giả xếp hàng mua vé vào sân xem một trận đấu. Cũng dễ hiểu khi HAGL vẫn còn sức hút với khán giả. Tâm sự khi mua được 2 vé vào sân để theo dõi trận đầu tiên, bác Nguyễn Ngọc Thanh cho biết: “Tôi mua 2 vé này để cùng vợ đi cổ vũ cho các cầu thủ HAGL ở AFC Champions League. Hy vọng, các cháu sẽ đá tốt. HAGL đá rất tốt ở mùa giải năm ngoái nhưng mùa này lại chơi chưa thực sự ấn tượng. Tôi mong rằng, đội sẽ chơi tốt ở AFC Champions League”.

Theo đồng trưởng Ban tổ chức bảng H Nguyễn Tấn Anh, HAGL phát hành 70% so với sức chứa của sân Thống  Nhất, tức khoảng 12 ngàn vé. Nhu cầu của người xem là rất lớn nên các vị trí đẹp trên sân như khán đài A nhanh chóng hết vé từ khá sớm. Do nhu cầu nhiều nên mỗi người vào mua được khống chế ở một số lượng nhất định.

Hy vọng, với sự háo hức của khán giả, HAGL sẽ được tiếp sức mạnh lớn từ khán đài để có thể thi đấu và thu về một kết quả khả quan trong bảng đấu mà cả 3 đối thủ đều được đánh giá trên cơ hơn hẳn.

Nguồn: vff.org.vn

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới