Thứ Ba, 16/07/2024, 0:11

Phương Bình Group phân phối máy pha cà phê chính hãng

Xem thêm

Người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong 100 dòng máy pha cà phê có tiếng tại Phương Bình Group.

Phương Bình Group là một trong những đơn vị nổi bật, chuyên cung cấp thiết bị chính hãng cho ngành F&B hay các món gia dụng thiết yếu cho gia đình. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp luôn nỗ lực thấu hiểu, hỗ trợ khách hàng toàn diện – từ tìm hiểu thị trường, kỹ thuật sử dụng, hướng dẫn lắp đặt đến bảo hành, bảo trì thiết bị trên toàn quốc.

Máy pha cà phê là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của đơn vị. Nơi đây cung cấp khoảng 100 loại máy chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Nuova Simonelli Appia Life 2 group, Breville 870, Melitta Caffeo CI Touch…

polyad

Phương Bình Group có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành F&B, có thể đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Theo đại diện doanh nghiệp, thưởng thức một ly cà phê sáng sớm là thói quen của người Việt, tuy nhiên, công việc bận rộn có thể cuốn trôi cả thời gian.

“Thấu hiểu điều ấy, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí ‘một ly cà phê pha máy ngon như pha phin, tối ưu thời gian’. Đó cũng là lý do Phương Bình liên tục cập nhật, đưa ra thị trường những dòng máy chuyên nghiệp, vừa mang lại công suất vượt trội, vừa tiết kiệm thời gian và công sức”, người đại diện nói.

polyad

Breville 870 – dòng máy pha cà phê được nhiều người dùng ưa thích.

Hiện Phương Bình Group là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như Tour les Jour, chuỗi Đen Đá Coffee, Garden House, Chuồn Chuồn Coffee Đà Lạt… và hàng nghìn người dùng máy pha cà phê ở văn phòng, gia đình. Tập thể nhân viên luôn đề cao sự hài lòng, mong đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nói ‘không’ với hàng nhái. Khi đến Phương Bình, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo từng phân khúc, từ cao đến thấp, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như công suất sử dụng của mỗi người”.

polyad

Máy pha cà phê Phương Bình Group giúp người dùng thưởng thức ly cà phê thơm ngon chuẩn vị.

Ngoài chú trọng chất lượng, Phương Bình còn chủ trương phục vụ nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng luôn ưu tiên sự phù hợp khi lựa chọn, giới thiệu sản phẩm cho từng dự án. Chọn đúng dòng máy phù hợp nhu cầu sẽ tối ưu chi phí.

“Nếu đang phân vân giữa nhiều lựa chọn, muốn tìm máy pha cà phê chính hãng hay tư vấn, lên kế hoạch cho dự án thiết bị trong tương lai… Phương Bình Group sẵn sàng đồng hành, giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Liên hệ: Phương Bình Group

Địa chỉ: số 449/2C Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP HCM

Số 28 Lý Nhân Tông, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Số 8 Phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0287 3038 123

Website: https://www.phuongbinhgroup.com.vn/collections/may-pha-ca-phe 

Fanpage: Phương Bình Group

(Nguồn: Phương Bình Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới