Thứ Ba, 21/05/2024, 15:01

Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe giúp thanh nhiệt, giải độc

Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen vừa ra mắt sản phẩm trà thảo mộc TVT được làm từ nhiều loại thảo mộc và tinh chất hoa hòe.

Sản phẩm trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe. Ảnh: Hương Sen

Sản phẩm trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe. Ảnh: Hương Sen.

Điểm nổi bật của trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe là được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên gồm hoa hòe và 7 loại thảo mộc: tiên thảo, kê đảm hoa, hạ khô thảo, bung lai, kim ngân hoa, cam thảo, hoa cúc. Những loại thảo mộc này được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng, có tác dụng giải khát, thanh nhiệt, giải độc. Các nguyên liệu đều được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt kết hợp với công thức riêng của tập đoàn Hương Sen để tạo ra một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng…

Sản phẩm không chứa đường hóa học, mà sử dụng đường mía cho vị ngọt dịu tự nhiên, thanh mát. Trà thảo mộc TVT không chỉ có tác dụng giải khát, mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng, giảm mệt mỏi cho người dùng.

Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm hôm 7/4. Ảnh: Hương Sen.

Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm hôm 7/4. Ảnh: Hương Sen.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe hôm 7/4 vừa qua, ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen cho biết, trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, thậm chí thu hẹp sản xuất, nhưng Tập đoàn Hương Sen vẫn đầu tư nghiên cứu sản phẩm mới để mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

“Là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất đồ uống tại Việt Nam, chúng tôi tự nhận trách nhiệm phải mang lại những loại thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ và có giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe ra đời vì mục tiêu đó. Chúng tôi cũng tự hào với sản phẩm này, doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển của ngành dược liệu Việt Nam, nâng cao tính ứng dụng để đưa nguồn dược liệu và cây thuốc Việt Nam vào phục vụ đời sống hằng ngày, nâng cao sức khoẻ của người Việt”, ông Trà nói.

Lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Hương Sen ký kết hợp tác với các nhà phân phối sản phẩm. Ảnh: Hương Sen

Lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Hương Sen ký kết hợp tác với các nhà phân phối sản phẩm. Ảnh: Hương Sen.

Bên cạnh trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe, dịp này Hương Sen còn giới thiệu sản phẩm TVT trà đào, được làm từ trà xanh, trà đen, bột cốt đào, hương đào giống tự nhiên… Cả hai sản phẩm của Hương Sen đã cung cấp thêm lựa chọn thức uống giải khát, thải độc cho người tiêu dùng.

Không chỉ chú ý đến chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Hương Sen cũng quan tâm đầu tư hình thức, bao bì để tăng giá trị của trà TVT. Hai sản phẩm đều được đóng lon và chai có màu sắc, hoa văn thiết kế hiện đại.

Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe và trà đào TVT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào tới đầu ra của sản phẩm. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000: 2005.

Poster giới thiệu sản phẩm trà đào TVT. Ảnh: Hương Sen

Poster giới thiệu sản phẩm trà đào TVT. Ảnh: Hương Sen.

Là một thương hiệu “thuần Việt” với nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất đồ uống, thời gian qua, Tập đoàn Hương Sen đã ghi dấu với người tiêu dùng qua những sản phẩm như sữa gạo Bibabibo sản xuất từ gạo ngon nhất thế giới ST25, sữa trái cây Bibabibo.

“Giới thiệu bộ đôi Trà TVT với hương vị mới độc đáo, giúp tăng cường sức khoẻ dựa trên nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên là một hướng đi mới của doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay, phù hợp với sự khuyến khích của Tổ chức Y tế thế giới, ngành Y tế Việt Nam và xu thế phát triển của ngành thực phẩm thế giới”, đại diện Hương Sen cho biết.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen
Địa chỉ: Số 18, Trần Thái Tông, Phường Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Website: http://tvttea.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TRA.TVT
Instagram: tra.tvt
Mua hàng tại các cửa hàng và gian hàng online.

(Nguồn: Hương Sen)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới