Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:15

Bitex mở bán Casio fx-880BTG thế hệ mới

Xem thêm

Máy tính khoa học Casio fx-880BTG có tốc độ tính toán nhanh, bổ sung nhiều tính năng như quét mã QR, bảng tính Spreadsheet, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học…

Sản phẩm là dòng máy mới nhất của Casio, hiện giao đến những người dùng đặt trước. Mẫu Casio fx-880BTG tạo ấn tượng với thiết kế và giao diện, tính năng hiện đại.

Đại diện hãng cho biết những thay đổi này là thành quả sau nhiều cuộc hội thảo và thu thập ý kiến đóng góp từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, cán bộ quản lý giáo dục. Từ đó, Bitex đã ghi nhận và phối hợp cùng Tập đoàn Casio Nhật Bản để cải tiến dòng máy tính tân tiến, phù hợp thị trường Việt Nam.

Casio fx-880BTG phiên bản nâng cấp toàn diện cả về hình thức và nội dung, có 4 lựa chọn màu sắc: đen, xám, hồng, xanh dương.

Casio fx-880BTG phiên bản nâng cấp toàn diện cả về hình thức và nội dung, có 4 lựa chọn màu sắc: đen, xám, hồng, xanh dương.

Cải tiến dễ nhận thấy nhất là giao diện mới lạ và tinh tế. Phiên bản mới gây chú ý với dáng nút tròn có đỉnh vòm thay vì hình vuông như thường lệ. Thay đổi này giúp thao tác nhanh hơn và giảm tình trạng bấm lệch giữa các nút kế nhau, hiệu quả hơn khi cần bấm máy nhanh trong kỳ thi, kiểm tra.

Bố cục phím bấm cũng sắp xếp logic. Các tính năng bổ trợ được phân bổ vào các phím chức năng và ký hiệu bản in phía trên bên trái các phím. Thao tác rút gọn với phím Shift kết hợp cùng một phím tính năng. Phím bấm chỉ sử dụng hai màu sắc, vì vậy giảm thiểu tình trạng bấm nhầm hay luống cuống khi giải toán.

Màn hình LCD cùng độ phân giải cao tăng chất lượng hiển thị, con số rõ ràng, chi tiết hơn. Thay đổi của nhà Casio và Bitex hướng đến trải nghiệm khác biệt và thoải mái hơn cho người dùng.

Tính năng đáng chú ý nhất là QR code. Từ các số liệu bài toán, Casio fx-880BTG sẽ hiển thị trực quan hình ảnh biểu đồ, đồ thị, nghiệm của phương trình, tập nghiệm của bất phương trì từ đơn giản đến phức tạp thông qua một mã QR tự tạo ngay trên màn hình máy tính. Chỉ cần quét mã, hình ảnh trực quan sẽ hiển thị ngay trên điện thoại. Tính năng này giúp giáo viên, học sinh có trải nghiệm tính toán sinh động, dễ hiểu.

Tính năng QR code hiển thị trực quan các biểu đồ.

Tính năng QR code hiển thị trực quan các biểu đồ.

Math Box – hộp toán học cũng là tính năng lần đầu xuất hiện trên máy tính Casio fx-880BTG. Không chỉ hỗ trợ tính toán, máy còn mô phỏng và kiểm tra các phép tính liên quan đến xác suất như tung đồng xu, gieo xúc xắc, đường tròn đơn vị, tìm giao hay hợp của hai tập nghiệm trên trục số và đưa ra đáp án chuẩn xác nhất.

Kế đến là tính năng Spreadsheet – bảng tính hiện đại. Hoạt động như phần mềm Excel thu nhỏ với 45 dòng và 5 cột, sản phẩm sẽ hỗ trợ nhập dữ liệu vào từng ô và thực hiện tính toán một cách rõ ràng cho các bài toán dãy số, bài thống kê với dữ liệu nhiều hơn hai cột giá trị.

Casio fx-880BTG còn tích hợp cả Bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa Học dựa trên dữ liệu mới nhất từ năm 2019.

Các tính năng đa dạng, hỗ trợ thao tác tính toán.

Các tính năng đa dạng, hỗ trợ thao tác tính toán.

Ngoài ra, hệ thống xử lý được nâng cấp giúp tính toán nhanh và chính xác hơn. Như các mẫu tiền nhiệm, Casio fx-880BTG được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đem vào sử dụng trong phòng thi.

Bitex – nhà phân phối máy tính Casio chính thức tại Việt Nam. Đơn vị cũng là trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cùng chương trình hậu mãi tận tâm cho khách hàng. Sản phẩm Casio bảo hành 7 năm, năm đầu tiên đổi máy mới khi có lỗi từ nhà sản xuất.
Để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm, độc giả truy cập website.

(Nguồn và ảnh: Bitex)

 

 

Bài viết mới