Thứ Hai, 27/05/2024, 2:08

‘Biệt đội Hi-Perf’ giải cứu người dân ngày mưa ngập

Xem thêm

Các tình nguyện viên của biệt đội Hi-Perf được thành lập bởi hãng dầu nhớt từ Pháp TotalEnergies với mong muốn hỗ trợ người dân vượt qua những ngày mưa thất thường.

TotalEnergies là một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới, đứng thứ hai về dầu khí và phục vụ hơn 8 triệu khách hàng mỗi ngày trên toàn cầu. Không dừng lại ở việc mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng, công ty còn mong muốn lan tỏa tinh thần năng lượng tích cực lái cả năm mượt bền đến với cộng đồng. Điều này thể hiện qua việc triển khai biệt đội Hi-Perf, với mục tiêu cứu hộ nhanh chóng cho những ca xe máy hư hỏng do ngập nước, giúp người dân di chuyển an toàn.

Biệt đội Hi-Perf, sẵn sàng hỗ trợ người dân vượt qua thời tiết khắc nghiệt

“Biệt đội Hi-Perf” sẵn sàng hỗ trợ người dân vượt qua thời tiết khắc nghiệt.

Đúng như tên gọi, “Biệt đội Hi-Perf” có nhiệm vụ chính là hỗ trợ người dân di chuyển tại các cung đường ngập úng trong thành phố. Ngày mưa, các tình nguyện viên trong biệt đội giúp người dân đưa phương tiện tránh hoặc qua khỏi các điểm lụt. Họ cũng phát áo mưa miễn phí cho người đi đường nếu họ lỡ quên mang theo đồ cá nhân.

Các tình nguyện viên đang giải cứu người dân tại TP HCM và Hà Nội.

Các tình nguyện viên đang “giải cứu” người dân tại TP.HCM và Hà Nội.

Không dừng ở đó, nhóm còn hoạt động vào những ngày nắng nhằm động viên người dân, đồng thời hỗ trợ họ tại các khu vực xảy ra tình trạng kẹt xe, giao thông không thuận lợi. Khi xảy ra tình huống không mong muốn như hư hỏng xe dọc đường, các thành viên sẽ chủ động đưa ra phương án hỗ trợ để chủ phương tiện có thể sớm tiếp tục hành trình của mình.

Chiến dịch này được đánh giá là ý nghĩa, thiết thực và sáng tạo của TotalEnergies tại thị trường Việt Nam, khi góp phần tiếp thêm năng lượng tích cực cho người dân, đặc biệt trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Chương trình diễn ra trên 40 tuyến đường trọng điểm ở mỗi thành phố, từ 25/7 tới 19/8 tại TP.HCM, từ 5/9 tới 30/9 tại Hà Nội.

https://www.youtube.com/watch?v=ddS42cL1gPY

TotalEnergies góp phần tiếp thêm năng lượng tích cực cho người dân.

Tại Việt Nam, TotalEnergies góp mặt hơn 30 năm và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dầu nhớt. Trong số các sản phẩm của công ty, dòng dầu nhớt Hi-Perf dành cho xe máy được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhờ công nghệ tối ưu sức bền. Tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình pha trộn bằng đường ống, đại diện hãng khẳng định, dầu nhớt Hi-Perf cải thiện độ bền oxy hoá và chống mài mòn chi tiết một cách hiệu quả. Điều này giúp tăng cường tuổi thọ cho động cơ, đồng thời kéo dài chu kỳ thay nhớt, tiết kiệm chi phí cho chủ xe. Công nghệ chống đóng cặn của Hi-Perf cũng đảm bảo độ bám dính của bộ ly hợp, cho người lái vào số êm và lên ga nhẹ nhàng ngay cả khi xe hoạt động liên tục dưới thời tiết nắng mưa thất thường.

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty TotalEnergies tại:
Website: https://totalenergies.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/TotalEnergies

(Nguồn và ảnh: TotalEnergies)

Bài viết mới