Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:42

Cơ hội trúng xe SH Mode khi mua sơn TOA

Xem thêm

Hàng trăm giải thưởng như 2 xe SH Mode, 3 iPhone 13 256GB và 200 nhẫn vàng SJC 0,5 chỉ dành cho khách hàng mua sơn TOA, từ nay đến ngày 31/10.

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Mua sơn TOA rước SH Mode về nhà”. Theo đó, khách hàng cá nhân trên toàn quốc khi mua bất kỳ lon hoặc thùng sản phẩm sơn trong danh mục sản phẩm khuyến mại tại các đại lý sơn TOA sẽ nhận được 1 thẻ cào. Mỗi khách hàng có thể mua nhiều đơn hàng và nhận được nhiều thẻ cào trong thời gian diễn ra chương trình.

Loạt giải thưởng rút thăm may mắn hấp dẫn dành cho khách hàng mua sơn TOA.

Loạt giải thưởng rút thăm may mắn hấp dẫn dành cho khách hàng mua sơn TOA.

Với thẻ cào, khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc và soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 8069. Hệ thống sẽ chuyển trực tiếp 20.000 đồng vào tài khoản điện thoại, kèm 1 mã dự thưởng để khách hàng tham gia chương trình quay số may mắn ở cuối chương trình diễn ra vào ngày 7/11.

Theo đại diện nhãn hàng, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 2 xe SH Mode, 3 iPhone 13 256GB và 200 nhẫn vàng SJC 0,5 chỉ.

Các sản phẩm sơn TOA tham gia chương trình khuyến mại.

Các sản phẩm sơn TOA tham gia chương trình khuyến mại.

Sơn TOA Việt Nam thành lập năm 1995, đến nay đã gặt hái nhiều thành công nhất định. Hệ thống đại lý phân phối của hãng trải dài khắp cả nước với hơn 1.000 trung tâm máy pha màu sơn tự động trên thị trường. Theo đó, nhãn hàng không chỉ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sơn trang trí với công nghệ tiên tiến, chất lượng, mà còn đang nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm hoá chất xây dựng chất lượng cao giúp bảo vệ toàn diện cho mọi công trình dân dụng và chuyên nghiệp.

“Ra mắt nhãn hàng TOA hoá chất xây dựng từ đầu năm 2022, các sản phẩm của Sơn TOA đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Độc giả thắc mắc về chương trình khuyến mại “Mua sơn TOA rước SH về nhà”, xem chi tiết tại đây.
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam
Văn phòng: phòng 8.5, tầng 8, tòa nhà Etown 3, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại tư vấn chương trình: 028.3813.1999 – Ext: 127
Website: www.toagroup.com.vn

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới