Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:51

Asgard khánh thành văn phòng trụ sở mới

Xem thêm

Văn phòng trụ sở mới Công ty cổ phần Asgard tọa lạc trên đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình, bắt đầu hoạt động từ ngày 19/5.

Buổi lễ khánh thành diễn ra tại khách sạn La Vela Saigon (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM).

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Asgard cho biết, việc khánh thành văn phòng mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trực tiếp với các đối tác, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho cán bộ nhân viên Asgard…

Trước đó, doanh nghiệp hoạt động tại tòa nhà Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ , phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sự kiện cũng đánh dấu bước đi mới trong chiến lược kinh doanh giai đoạn 2023-2028 của công ty.

“Văn phòng công ty được hoàn thiện với đầy đủ cơ sở vật chất và các tính năng hiện đại, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả cho nhân viên và mang lại cảm giác tin cậy với các đối tác”, bà Nguyễn Phương Huyền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Asgard nói.

Ban lãnh đạo Asgard cắt băng khánh thành trụ sở mới. Ảnh: Asgard

Ban lãnh đạo Asgard cắt băng khánh thành trụ sở mới. Ảnh: Asgard.

Thành lập từ năm 2016, Asgard là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực bất động sản và thương mại trong nước, thương mại xuất nhập khẩu.

Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2023-2028, sau khi khánh thành văn phòng mới, công ty sẽ tập trung vào các hạng mục kinh doanh như thương mại xuất nhập khẩu, tư vấn các dịch vụ tài chính ngân hàng, hoạt động đầu tư M&A, tư vấn thành lập, hoạt động và đầu tư cho các doanh nghiệp FDIs, hỗ trợ thu xếp vốn cho các doanh nghiệp, tư vấn phong thuỷ…

Đại diện Asgard và các khách mời trong lễ khánh thành. Ảnh: Asgard

Đại diện Asgard và các khách mời trong lễ khánh thành. Ảnh: Asgard.

Với tôn chỉ hoạt động “Thiện và Tâm”, bên cạnh tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, Asgard kỳ vọng sẽ được đóng góp một phần lợi nhuận cho các hoạt động thiện nguyện.

(Nguồn: Asgard)

 

 

Bài viết mới