Thứ Tư, 28/02/2024, 2:01

Bất động sản Thắng Lợi dành gần 80 tỷ mua nhà, xe tặng nhân viên

Xem thêm

Tại gala cuối năm “Sao Hội Tụ”, Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi đã trao các phần quà cho nhân viên, trong đó chú ý là ngân sách hỗ trợ mua nhà, ôtô lên tới 80 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn cho biết, đêm gala tổng kết năm nay được Thắng Lợi tổ chức với chủ đề “Sao Hội Tụ”. Sự kiện là buổi tổng kết một năm vượt bão đầy gian nan, thử thách đối với ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi.

Tại buổi tiệc, tập thể nhân viên đã có dịp cùng nhau nhìn lại những dấu ấn, những thành quả đã đạt được và cả những điều chưa làm được trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để các thành viên trong toàn hệ thống giao lưu và kết nối với nhau, tạm gác bỏ lại phía sau những hối hả của guồng quay công việc thường ngày.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn trong sự kiện.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn trong sự kiện.

Đặc biệt, trong đêm gala, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Thắng Lợi đã công bố những chính sách, đặc quyền dành riêng cho nhân viên Tập đoàn. Đó là chính sách “Người Thắng Lợi thịnh vượng” được Thắng Lợi đưa ra nhằm hỗ trợ cán bộ nhân viên mua nhà, xe ô tô với mức ưu đãi chưa từng có. Theo đó, 15 suất mua nhà ưu đãi nội bộ, 5 suất hỗ trợ mua xe ôtô cho nhân viên đang làm việc tại hệ thống đã được trao.

Nói về lý do chi thưởng “khủng” ngay trong thời điểm nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, ông Nguyễn Thanh Quyền (CEO Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi) cho biết, Tập đoàn luôn đề cao yếu tố con người, và đây là một trong những chính sách phúc lợi mà Thắng Lợi muốn dành tặng để tri ân cho những nhân sự đóng góp, nỗ lực cho sự phát triển của của Tập đoàn. Với Thắng Lợi, mỗi cá nhân đều là một nhân tố xuất sắc. “Thời gian tới, hy vọng sẽ trao thêm nhiều xe ô tô, nhiều nhà hơn nữa cho các nhân sự Tập đoàn Thắng Lợi”, ông Quyền nói.

Những nhân viên của Thắng Lợi được nhận ưu đãi mua nhà.

Những nhân viên của Thắng Lợi được nhận ưu đãi mua nhà.

Với quy mô gần 1000 nhân sự và hệ thống 18 công ty thành viên, Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi có nhiều hành động thiết thực đối với nhân viên nhằm giữ chân đội ngũ nhân sự giỏi, tài năng ở lại với hệ thống. Ngoài chính sách trao suất ưu đãi mua nhà, xe ôtô, Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi còn có nhiều chính sách phúc lợi khác dành cho cán bộ nhân viên như: thưởng từ 16 – 20 tháng lương, tặng vàng, xe cho những nhân sự có thâm niên làm việc từ 3 năm trở lên. Đặc biệt hơn, các vị trí làm việc tại công ty đều được cấp máy tính, các thiết bị làm việc hiện đại, hỗ trợ xe ô tô di chuyển công tác…

Năm 2021, Thắng Lợi cũng gặp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ban lãnh đạo Tập đoàn nỗ lực để duy trì hoạt động kinh doanh, đem đến những chính sách tốt nhất dành cho nhân sự đang làm việc tại hệ thống.

Ngay giữa thời điểm tâm dịch, trong khi nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm lương thưởng, nhân sự, Tập đoàn vẫn duy trì mức lương thưởng ổn định dành cho nhân viên, song song đó còn có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng toàn thể nhân viên vượt qua đại dịch như: hỗ trợ nhu yếu phẩm, thuốc chữa bệnh, trang thiết bị y tế… và sẵn sàng đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn của Covid.

Một góc tại dự án The Sol City rực rỡ ngày giáp Tết cổ truyền

Một góc tại dự án The Sol City rực rỡ ngày giáp Tết cổ truyền.

Trước đó, bất động sản Thắng Lợi cũng đã trao 12 suất ưu đãi nội bộ cho “Người Thắng Lợi” sở hữu nhà tại dự án Thắng Lợi Central Hill. Trong những năm tới, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sẽ phát huy mạnh chính sách này để mang đến cuộc sống ổn định, phát triển cho nhân viên.

(Nguồn: Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới