Thứ Ba, 27/02/2024, 3:28

Khai trương nhà máy giặt ủi Ecowash

Xem thêm

Nhà máy giặt ủi EcoWash sở hữu dây chuyền, thiết bị và công nghệ hiện đại vừa khánh thành tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

Nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt, công suất 1,2 tấn mỗi giờ, cùng hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%. Hệ thống bơm hóa chất tự động nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đáp ứng công suất giặt trung bình 53 tấn mỗi ngày.

Dự kiến, EcoWash TP HCM sẽ cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các khách sạn 4-5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Lễ khai trương nhà máy giặt ủi Ecowash tại TP HCM. Ảnh: Ecowash

Lễ khai trương nhà máy giặt ủi Ecowash tại TP HCM. Ảnh: Ecowash.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy ông Peter Sorensen, Giám đốc điều Hành quỹ đầu tư ABBPE, thành viên HĐQT của EcoWash chia sẻ: “Điều chúng tôi chú trọng nhất khi vận hành một nhà máy giặt ủi là việc bảo vệ môi trường thông qua các giải pháp làm sạch, sử dụng các sản phẩm hóa chất thân thiện môi trường và quy trình xử lý nước thải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe. EcoWash HCM khát khao mang đến những giải pháp thân thiện, cống hiến nhiều hơn cho sức khỏe cộng đồng, đồng thời tạo ra giá trị sản phẩm chuẩn 5 sao”.

Nhà máy giặt ủi Ecowash có công suất đến 1,2 tấn mỗi giờ. Ảnh: Ecowash

Quan khách tham quan nhà máy. Ảnh: Ecowash.

Với vai trò là đơn vị cung ứng giải pháp bảo hiểm cho các khu công nghiệp phía Nam, đại diện của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, việc thành lập các nhà máy hiện đại như Ecowash tại các khu công nghiệp sẽ góp phần tạo giá trị cho các ngành du lịch, khách sạn, đô thị mới… tại khu vực.

(Nguồn: Ecowash)

Bài viết mới