Thứ Tư, 28/02/2024, 3:01

FUKYTO – Tự hào được vinh danh ‘Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm’

Xem thêm

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu ghế massage FUKYTO mới đây đã xuất sắc được vinh danh là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe trong buổi lễ trao giải của chương trình “Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt”.

Với nỗ lực không ngưng nghỉ, mang lại những giá trị thực về mặt sức khỏe cho các Khách hàng trên toàn quốc trong nhiều năm qua, thương hiệu ghế massage FUKYTO xuất sắc trở thành 1 trong 10 thương hiệu được công nhận là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe trong buổi lễ trao giải của chương trình “Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh thương hiệu Việt” được tổ chức vào ngày 16/1/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Văn Phòng Chính Phủ.  

HÌNH 1

Fukyto tại buổi lễ Gala Chào Xuân 2022 – Chắp cánh Thương hiệu Việt.

Trong 5 năm tổ chức, Chương trình “GaLa Chào Xuân – Chắp cánh Thương hiệu Việt” đã góp phần không nhỏ trong việc tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và nước ngoài với các sản phẩm, dịch vụ.

 Khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa những Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, xây dựng hình ảnh, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Đây là giải thưởng vô cùng ý nghĩa và to lớn, công nhận những nỗ lực của ghế massaeg FUKYTO mang giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp và là động lực để FUKYTO cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới, khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp ghế massage, với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

HÌNH 2

Fukyto – Top 10 Thương hiệu Tin cậy, Sản phẩm Chất lượng, Dịch vụ tận tâm.

Dù đại dịch COVID vẫn đang gây khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, tuy nhiên với các chiến lược kinh doanh linh hoạt, đồng thời với sự tận tâm, uy tín mang lại cho khách hàng, FUKYTO đã vượt qua được mọi thử thách, vượt qua  được các vòng xét duyệt, đáp ứng đầy đủ tiêu chí từ Ban tổ chức. Ghế massage FUKYTO đã xuất sắc trở thành 1 trong top 10 thương hiệu được công nhận là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” – Điều mà rất nhiều doanh nghiệp đang mong muốn đạt được

Hoạt động với phương châm lấy Khách hàng làm nền tảng, chất lượng ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm ghế massage FUKYTO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng., đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất sang các nước đang phát triển khác.

HÌNH 3

Fukyto – Món quà sức khỏe cho gia đình Việt.

Khách hàng khi sở hữu ghế massage của FUKYTO được chăm sóc và bảo trì sản phẩm trọn đời, bảo dưỡng sản phẩm định kì miễn phí theo nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng dùng thửu sản phẩm tại nhà mà không tốn bất kì một chi phí nào.

Vội đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, ghế massage FUKYTO cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng khi đồng hành cũng FUKYTO trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

FUKYTO đang phát triển các chi nhánh hệ thống trên toàn quốc, hướng tới mục tiêu trong năm 2022 sẽ có thểm 20 chi nhánh tất cả các tỉnh thành trên cả nước, mong muốn góp phàn xây dựng phát triển nền kinh tế nước nhà và mang lại nguồn sống, nguồn năng lực tích cực cho sức khỏe gia đình Việt.  

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Nguyễn Vân

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới