Thứ Ba, 21/05/2024, 13:56

AgileOps trở thành đối tác Atlassian tại Việt Nam

Xem thêm

Vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá của Atlassian, AgileOps trở thành đối tác giải pháp của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

AgileOps – startup công nghệ trẻ, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn IT và DevSecOps, chính thức trở thành đối tác giải pháp của Atlassian tại Việt Nam.

Atlassian là công ty công nghệ chuyên cung ứng phần mềm hỗ trợ quản lý dự án, nâng cao hiệu quả hợp tác và làm việc nhóm, tiêu biểu có thể kể đến Jira Software – công cụ được sử dụng phần lớn bởi nhóm phát triển phần mềm hiện nay.

Để trở thành đối tác chính thức của Atlassian, các công ty phải vượt qua quy trình thẩm định về năng lực, mức độ uy tín cũng như nhân sự.

Hiện nay, AgileOps sở hữu một đội ngũ nhiều chuyên gia, dày dặn kinh nghiệm “thực chiến” được dẫn dắt bởi CEO và CIO cũng là một trong các cá nhân đầu tiên đạt chứng nhận “Atlassian Certified Experts” tại Việt Nam.

Có được chứng nhận này, cá nhân cần sở hữu ít nhất bốn chứng chỉ cấp độ chuyên nghiệp, chứng minh năng lực hiểu biết về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Atlassian.

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao được tuyển dụng trực tiếp chỉ từ ba trường đào tạo công nghệ hàng đầu TP.HCM là Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Khoa học Tự nhiên.

Doanh nghiệp này có tỷ lệ nhân sự sở hữu chứng chỉ Certified Individual về lĩnh vực công nghệ thông tin như Atlassian, AWS, ITIL, Kubernetes lên tới 85%.

Một góc trụ sở của AgileOps.Một góc trụ sở của AgileOps.

Bên cạnh đó, đội ngũ phụ trách giải pháp của AgileOps là các chuyên gia tư vấn được đào tạo về sản phẩm của Atlassian, trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thẩm định từ công ty mẹ.

Các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, cung cấp dịch vụ bán hàng, kỹ thuật đồng thời triển khai các giải pháp ITSM, ESM và xa hơn là chuyển đối số xung quanh hệ sinh thái Atlassian cho khách hàng.

“Chúng tôi tin tưởng rằng với chuyên môn trong quản lý dịch vụ và cam kết trong việc mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam phát huy tối đa hiệu quả của làm việc nhóm”, Ông Adrian Fonseca – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Kênh ITSM khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Atlassian chia sẻ.

Theo các chuyên gia, khi kinh tế thế giới có dấu hiệu suy thoái, tỷ lệ lạm phát tăng cao, việc thay đổi mô hình kinh doanh, tinh gọn bộ máy, cung cấp dịch vụ có tính cạnh tranh cao trở thành giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Với việc trở thành đối tác chính thức, AgileOps sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu suất làm việc thông qua quá trình triển khai các công cụ Atlassian, cung cấp bộ giải pháp dựng sẵn ITSM và ESM dựa trên hệ sinh thái sản phẩm có sẵn giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh ở mức độ cao nhất.

Ông Ngô Hùng Kiệt – CEO của đơn vị đánh giá việc trở thành đối tác giải pháp chính thức mở ra cơ hội mới để AgileOps giới thiệu đến doanh nghiệp Việt những sản phẩm và dịch vụ Atlassian.

“Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cùng các kinh nghiệm triển khai giải pháp chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình nâng cao năng suất làm việc nhằm vươn tới những thành công mới”, ông Kiệt chia sẻ.

AgileOps thành lập từ năm 2021 chuyên cung cấp các dịch vụ của Atlassian, với mục đích giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa khoản đầu tư. Doanh nghiệp còn thiết kế và phát triển các phần mềm cho thiết bị di động, Web hay UI/UX.

Với trọng tâm là AWS và Kubernetes, đơn vị giúp doanh nghiệp đối tác quản lý, tối ưu và vận hành cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

(Nguồn: AgileOps)

 

 

Bài viết mới