Thứ Ba, 16/04/2024, 20:36

Aeon Việt Nam và Becamex Tokyu đồng tổ chức ngày hội trồng cây

Xem thêm

Ngày hội trồng cây với chủ đề “Cánh rừng quê hương” do Aeon Việt Nam và Becamex Tokyu tổ chức tại trung tâm mua sắm Sora gardens SC hôm 7/7 thu hút hơn 300 người tham dự.

Theo đại diện ban tổ chức, ngày hội trồng cây là một trong những sự kiện chào mừng trung tâm mua sắm Sora gardens SC và siêu thị tinh gọn Aeon Bình Dương New City (đối tác thuê chiến lược của trung tâm) sẽ đi vào hoạt động dự kiến trong cuối tháng 7. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Trong hơn 300 người tham dự ngày hội có nhiều lãnh đạo sở ban ngành đại diện chính quyền hai phía Việt Nam và Nhật Bản, lãnh đạo và nhân viên hai công ty Becamex Tokyu và và Aeon Việt Nam, cùng đông đảo người dân địa phương.

Mọi người cùng tham gia trồng cây trong ngày hội. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Mọi người cùng tham gia trồng cây trong ngày hội. Ảnh: Becamex Tokyu.

Tại đây, tất cả đã cùng nhau trồng hơn 1.340 cây xanh thuộc 25 chủng loại khác nhau, từ cây thân gỗ đến các loại cây bụi và các loại hoa phù hợp với thổ nhưỡng địa phương.

Sự kiện không chỉ hướng đến mục tiêu chung tay xây dựng không gian sống trong lành, nhiều cảnh quan xanh cho hôm nay và mai sau; mà còn góp phần thúc đẩy và bảo toàn sự đa dạng sinh học của môi trường sống tại Thành phố Mới, từ đó người dân địa phương có thể tận hưởng khi đến tham quan và mua sắm tại Sora gardens SC.

Không chỉ thế, các hoạt động tại sự kiện cũng góp phần kết nối những người tham dự, nhất là các gia đình và các em nhỏ địa phương.

Ban tổ chức ngày hội kỳ vọng, khi nhìn thấy những cây non mình trồng từng ngày phát triển, các em sẽ hình thành tình yêu cây xanh và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, cùng hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn.

Các gia đình địa phương tham dự ngày hội trồng cây. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các gia đình địa phương tham dự ngày hội trồng cây. Ảnh: Becamex Tokyu.

Đại diện Aeon Việt Nam chia sẻ thêm, ngày hội trồng cây là cầu nối gắn kết giữa Becamex Tokyu, Aeon Việt Nam và cộng đồng địa phương để cùng chung tay kiến tạo một tương lai bền vững.

“Đây cũng là một hoạt động truyền thống của Aeon thuộc trụ cột phát triển bền vững về môi trường, và là lời chào đầu tiên mà Aeon gửi đến người dân địa phương trước khi khai trương một trung tâm mua sắm mới”, đại diện Aeon Việt Nam cho biết.

Ông (XIN TÊN, CHỨC DANH) phát biểu tại sự kiện. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Aeon Việt Nam phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Becamex Tokyu.

Trung tâm mua sắm Sora gardens SC tọa lạc trên đường Hùng Vương, ngay cửa ngõ khu đô thị Sora gardens, thuộc Thành phố Mới Bình Dương.

Với tổng diện tích cho thuê là gần 15.000 m2, trung tâm bao gồm tổ hợp các dịch vụ và không gian mua sắm, giải trí đa dạng bao gồm siêu thị tổng hợp, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng thời trang, quán cà phê, nhà hàng…

Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, góp phần giúp Thành phố Mới Bình Dương trở thành một điểm đến đáng sống – làm việc – giải trí thực sự.

Nằm trong trung tâm mua sắm Sora gardens SC, siêu thị tinh gọn Aeon Bình Dương New City (thuộc Công ty TNHH Aeon Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Aeon) có diện tích 5.000 m2, gồm 2 khu vực chính là khu ẩm thực Delica và siêu thị cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn Aeon.

Các thành viên tham gia ngày hội trồng cây chụp ảnh lưu niệm trước trung tâm mua sắm Sora gardens SC. Ảnh; XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các thành viên tham gia ngày hội trồng cây chụp ảnh lưu niệm trước trung tâm mua sắm Sora gardens SC. Ảnh: Becamex Tokyu.

Công ty TNHH Becamex Tokyu là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) và Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam). Được thành lập vào tháng 3/2012, Becamex Tokyu hoạt động trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Thành phố Mới Bình Dương với các dự án Tokyu Garden City, Sora gardens I, Sora gardens II, khu phức hợp Sora gardens Links.

(Nguồn: Becamex Tokyu)

 

 

 

 

 

Bài viết mới