Thứ Hai, 26/02/2024, 17:17

Yody khai trương khu tổ hợp mua sắm tại Buôn Ma Thuột

Xem thêm

Yody khai trương khu tổ hợp mua sắm với tổng diện tích 3.200 m2 tại Buôn Ma Thuột vào ngày 29/3, nâng tổng số cửa hàng thời trang của hãng lên 230.

Theo đó, khu tổ hợp có cửa hàng thời trang Yody và không gian riêng dành cho trẻ em, khu vực ăn uống, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Tại Yody Buôn Mê Thuột, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thời trang đa mẫu mã, kiểu dáng theo nhiều lứa tuổi và nhu cầu sử dụng. Yody cung cấp dòng sản phẩm cho người lớn, trẻ em mang tính ứng dụng cao, sử dụng cho mục đích đi làm, hoạt động thể thao, đi chơi…

Yody khai trương khu tổ hợp mua sắm, giải trí tại Buôn Ma Thuột vào ngày 29/3.

Yody khai trương khu tổ hợp mua sắm, giải trí tại Buôn Ma Thuột vào ngày 29/3.

Thương hiệu chủ yếu sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn như Cotton Organic, sợi tre Bamboo, Cotton bột ngô, Coolmax.

Bên cạnh đó, khi có mặt tại Buôn Mê Thuột – thủ phủ cà phê Việt Nam, Yody bổ sung sản phẩm được tạo nên từ nguyên liệu này, trong đó có vải cà phê, cà phê dệt tổ ong và Melange. Chất liệu này ưu điểm kiểm soát mùi tốt, bền, khô nhanh, chống nắng và thân thiện với môi trường.

Khu mua sắm thiết kế hiện đại.Khu mua sắm thiết kế hiện đại.

Nhiều khách hàng trải nghiệm chia sẻ bản thân ấn tượng với không gian rộng rãi, hiện đại và chất lượng sản phẩm. Chị Ly (Buôn Ma Thuột) cho biết, chị cùng chồng có thể thoải mái mua sắm, không lo con chán nản hay mệt mỏi. Gia đình chị đã mua rất nhiều sản phẩm mang chất liệu cà phê để sử dụng, tặng người thân bởi sự mịn, nhẹ và tính năng chống nắng.

Trong dịp khai trương, để tri ân những khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm khu tổ hợp, Yody đã tặng khách hàng 100.000 phần quà miễn phí từ ngày 29/3 đến 2/4 cùng hàng nghìn sản phẩm có giá ưu đãi khác.

Khách hàng nhận phần quà từ Yody dịp khai trương.

Khách hàng nhận phần quà từ Yody dịp khai trương.

Trước đó, thương hiệu này đã ra mắt showroom thời trang lớn với diện tích 4.600 m2 tại Bắc Giang. Đây là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam có số lượng cửa hàng lớn nhất cả nước.

Fanpage Yody chi nhánh Buôn Mê Thuột: facebook.com/yody.buonmathuot

Fanpage Yody: https://www.facebook.com/yody.vn

Website: https://yody.vn/

(Nguồn: Yody)

 

 

Bài viết mới