Chủ Nhật, 03/03/2024, 3:11

Xông hơi kim tự tháp: Giải pháp tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần tốt nhất

Xem thêm

Xông hơi kim tự tháp là sự kết hợp hoàn hảo năng lượng kim tự tháp, thảo dược xông hơi mang tinh khí trời đất với bàn ngồi gỗ thông cao cấp giúp bạn tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần tốt nhất.

Phát triển ngược!

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển nhưng sức khoẻ lại suy giảm nghiêm trọng. Quan sát bản thân, những người xung quanh và thống kê bệnh viện sẽ thấy. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay ốm vặt, nhiều chứng bệnh phát sinh. Tinh thần nhiều bất an, giận dữ, lo lắng…

Tất cả đều đang nhắc nhở bạn: hãy chậm lại và chăm sóc bản thân theo cách phù hợp nhất. Vì bạn xứng đáng được sống hạnh phúc!

Sức khoẻ là sự tổng hoà của một cơ thể mạnh mẽ lưu thông cùng tâm trí bình an sáng suốt. Thân và tâm luôn tác động qua lại với nhau.

Các phương pháp chăm sóc, điều trị sức khoẻ trên quan điểm tách biệt cơ thể và tâm trí là không phù hợp. Chỉ chữa trị triệu chứng, phần ngọn của vấn đề càng không phải cách hay.

Tạo hoá vốn hoàn hảo và luôn có đủ những thứ chúng ta cần để sống hạnh phúc, mạnh khoẻ và trí tuệ. Chỉ cần lựa chọn yêu thương bản thân. Giải pháp luôn xuất hiện phù hợp cho bạn.

Trí tuệ cổ xưa thời hiện đại!

Xông hơi kim tự tháp là sự kết hợp hoàn hảo năng lượng kim tự tháp, thảo dược xông hơi mang tinh khí trời đất với bàn ngồi gỗ thông cao cấp giúp bạn tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần tốt nhất.

1

Theo nghiên cứu đăng trên tạp trí nổi tiếng WomenHealth của Mỹ, và Neurology của Phần Lan xông hơi có những tác dụng tiêu biểu sau:

1. Cải thiện hệ miễn dịch

2. Giảm đau cơ sau tập luyện

3. Giảm đau (đau đầu, khớp…)

4. Huyết áp tốt hơn

5. Giúp giảm cân

6. Hạ cholesterol

7. Giảm nguy cơ mắc sa sút trí tuệ

8. Sức khỏe tinh thần tốt hơn

9. Giảm nguy cơ tử vong do tim mạch

10. Giảm nguy cơ đột quỵ

Xông hơi còn đặc biệt giúp bạn có một tinh thần thoải mái và sáng suốt. Chẳng thế mà xông hơi được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhận Bản, Phần Lan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nga… Đặc biệt, một số nước như Phần Lan, Hàn Quốc coi xông hơi là ADN, là thiên đường của họ.

Xông hơi dịch vụ spa khá phổ biến tại một số nước, và phát triển gần đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, xông hơi nhiều người trong cùng một không gian có nguy cơ lây nhiễm trược khí rất cao, và rất dễ nhiễm lạnh khi ra ngoài sau đó.

Lều Xông Hơi thiết kết kim tự tháp với các kích thước được tính toán phù hợp, hội tụ năng lượng mạnh mẽ, giúp quá trình xông hơi đạt hiệu quả cao nhất.

Những lúc không xông hơi, năng lượng kim tự tháp đó vẫn vận hành tự nhiên, mang vượng khí cho căn phòng, ngôi nhà bạn.

2

Chỉ cần 3-5 phút với các thao tác lắp đặt đơn giản theo hướng dẫn đính kèm, lều xông hơi kim tự tháp đã sẵn sàng cho bạn sử dụng. Chúng tôi luôn ở đây, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Việc của bạn là thật thư giãn trên bàn ngồi vững chãi. Dược chất thảo mộc toả ra từ nồi xông với hộp gỗ an toàn cùng năng lượng kim tự tháp diệu kỳ sẽ vận hành tự nhiên giúp bạn tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tâm trí. Sau 25 – 35 phút xông hơi kim tự tháp, bạn là một người mới: mạnh khoẻ, xinh đẹp và an vui hơn.

Trải nghiệm điều tích cực là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu. Họ vui vì bạn khoẻ mạnh, bình an. Bạn hạnh phúc vì những lựa chọn tốt đẹp bạn ban tặng cho chính mình và gia đình.

Giá nào cho sức khoẻ, sắc đẹp và niềm vui gia đình bạn?

Trọn bộ xông hơi kim tự tháp với đầy đủ các thiết bị đi kèm có giá từ 4 đến 7 triệu đồng. Được làm từ gỗ thông nhập khẩu cao cấp, có độ bền và thẩm mỹ cao. Thời gian sử dụng lên đến cả 20 năm.

Tính ra, bạn chỉ cần chi từ 200.000đ đến 350.000đ cho một giải pháp tái tạo sức khoẻ và tinh thần tuyệt vời, trong suốt 1 năm sử dụng.

3

Người ta thường nói “cái gì cũng có giá của nó” với ngụ ý rằng: Kết quả nhận được tương ứng với chi phí bỏ ra, những thứ tốt, có giá trị thì phải trả phí cao.

Tuy nhiên, câu nói này không phải lúc nào cũng đúng. Xông Kim Tự Tháp Thiên Tạo là một ví dụ. Chúng tôi không bán cho bạn lều xông, áo lều….hay thảo dược xông hơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tinh thần cho cả gia đình bạn với một mức giá rất hời.

Bạn có thể chờ nhưng thời gian và sức khoẻ thì không. Lựa chọn tuỳ thuộc nơi bạn!

Kính chúc các bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an!

3

Liên hệ: Xông Hơi Kim Tự Tháp Thiên Tạo

Địa chỉ: 66/59 Đồng Khởi, KP4, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 085 488

Email: [email protected] 

Website: https://thienxonghoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083323568152

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

 

Bài viết mới