Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:03

Lalamove và KidsUP tặng 30 học bổng cho con tài xế dịp 1/6

Xem thêm

30 học bổng KidsUP được gửi tặng đến các bé để khích lệ tinh thần của các đối tác tài xế năng suất nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Tại chương trình, 30 tài xế hoàn thành nhiều đơn hàng 5 sao và đạt các tiêu chí của chương trình được nhận học bổng là một năm được sử dụng các sản phẩm của nhà tài trợ KidsUP.

KidsUP là đơn vị đưa các phương pháp giáo dục sớm lên nền tảng di động giúp hàng triệu gia đình tiếp cận giáo dục sớm ngay tại nhà. KidsUP áp dụng công nghệ vào giáo dục sớm với hệ sinh thái ứng dụng gồm 3 sản phẩm chủ đạo là KidsUP Montessori, KidsUP Soroban và KidsUp tiếng Việt.

Đối tác tài xế cùng con nhỏ nhận quà tặng và học bổng từ Lalamove và KidsUP. Ảnh: Lalamove

Đối tác tài xế cùng con nhỏ nhận quà tặng và học bổng từ Lalamove và KidsUP. Ảnh: Lalamove.

Cụ thể, các bé từ 2-7 tuổi sẽ nhận học bổng KidsUP Montessori. Với các bé từ 4-10 tuổi, Lalamove cũng gửi tới các em phần quà là ứng dụng tiền Tiểu học – KidsUP tiếng Việt.

Song song đó, con của các tài xế thuộc Lalamove từ 4-12 tuổi cũng có thể nhận được học bổng là ứng dụng học Toán tư duy KidsUP Soroban.

Các bé tham gia hoạt động và nhận quà từ Lalamove cùng KidsUP. Ảnh: Lalamove

Các bé tham gia hoạt động và nhận quà từ Lalamove cùng KidsUP. Ảnh: Lalamove.

Ngoài ra, Lalamove còn tổ chức một trạm nghỉ chân tiếp cafe cho các bác tài. Giữa ngày hè oi nóng, trên đường 19/5 có một chiếc xe Lalamove mang những ly nước giải khát và nhiều phần quà tặng để tiếp sức cho các đối tác tài xế.

Không chỉ tạo nơi giao lưu và gặp gỡ, trạm tiếp cafe còn là nơi các bác tài tìm hiểu và đăng ký làm đối tác tài xế cùng Lalamove.

Các tài xế tự do tại TP HCM đến tìm hiểu và đăng ký tham gia đối tác tài xế Lalamove. Ảnh: Lalamove

Các tài xế tự do tại TP.HCM đến tìm hiểu và đăng ký tham gia đối tác tài xế Lalamove. Ảnh: Lalamove.

Nền tảng giao hàng Lalamove đặt chân đến Việt Nam từ năm 2017 và không ngừng mở rộng dịch vụ giao hàng nội thành TP HCM, Hà Nội và liên tỉnh từ 40km.

Hiện tại, Lalamove mở thêm điểm tiếp đón đối tác tài xế tại Bình Dương, các tài xế có thể đến đăng ký tham gia đối tác của Lalamove.

Lalamove cung cấp dịch vụ vận tải, giao hàng theo yêu cầu, sở hữu đội xe đa dạng, đối tác tài xế nhiều kinh nghiệm và khả năng kết nối nhanh chóng giữa tài xế và khách hàng khi chỉ mất 30 giây đã có thể đặt được xe tải.

Tài xế có sẵn xe máy, xe bán tải, xe van, xe tải và quan tâm cơ hội kiếm thêm thu nhập có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế Lalamove tại đây.

(Nguồn: Lalamove)

 

 

Bài viết mới