Thứ Hai, 26/02/2024, 18:38

Xem phim miễn phí dịp khai trương Lotte Cinema WestLake

Xem thêm

Chương trình xem phim miễn phí từ 9h-15h cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia khai trương cụm rạp Lotte Cinema WestLake, quận Tây Hồ, ngày 28/7.

Lotte Cinema WestLake chính thức đón khách trải nghiệm xem phim, giải trí tại số 683 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, từ ngày 28/7.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng loạt hoạt động diễn ra trong ngày hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị như dành tặng 15 suất chiếu phim miễn phí từ 9h -15h và hơn 1.000 túi bỏng ngô miễn phí cho 1.000 khách đầu tiên check-in với Popcorn “khổng lồ”.

Ngoải ra, khi mua vé xem phim phòng chiếu đặc biệt Cine Comfort và Charlotte trong thời gian 28-31/7, khách hàng sẽ nhận một thú bông cho mỗi vé. Với mỗi combo hai vé bất kỳ, rạp tặng thêm một vé miễn phí thời hạn 3 tháng.

Các voucher miễn phí bỏng ngô, giảm giá combo bỏng ngô lên đến 49% áp dụng từ 22/9-31/12/2023 cũng sẽ được tặng cho khách hàng mua vé xem phim trong giai đoạn trên.

Lotte Cinema WestLake là một trong những cụm rạp hoành tráng nhất khu vực Tây Hồ với không gian thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Lim Ki-Wan, lãnh đạo Lotte Cinema Việt Nam cho biết đơn vị kỳ vọng trở thành một trong những cụm rạp tiêu biểu dẫn đầu tại Việt Nam.

Hệ thống sofa rộng rãi, thoải mái trong phòng chiếu Charlotte. Nguồn: Lotte Cinema WestLake

Hệ thống sofa rộng rãi, thoải mái trong phòng chiếu Charlotte. Nguồn: Lotte Cinema WestLake.

“Bằng cách xây dựng cơ sở vật chất và nội thất hiện đại, kết hợp bí quyết vận hành rạp tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi kỳ vọng trở thành cụm rạp hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng thời, chuỗi rạp chiếu phim cao cấp hứa hẹn là yếu tố hấp dẫn nhóm khách Gen Z, những bạn trẻ nhạy bén với xu hướng mới hiện nay”, ông Lim Ki-Wan chia sẻ.

Lotte Cinema WestLake sở hữu hệ thống quy mô lớn với 9 phòng chiếu gồm: hai phòng Charlotte, hai phòng Cine Comfort và 5 phòng khác. Tổng công suất 1.007 ghế ngồi.

Trong đó, Charlotte trang bị 16 ghế sofa lớn thoải mái, khu vực phòng chờ riêng cùng “Welcome set” miễn phí. Phòng chiếu đặc biệt hứa hẹn mang đến không gian riêng tư cho khách hàng thưởng thức phim tại đây.

Không gian phòng chiếu Cine Comfort. Ảnh: Nguồn: Lotte Cinema WestLake

Không gian phòng chiếu Cine Comfort. Ảnh: Nguồn: Lotte Cinema WestLake.

Hai phòng chiếu VIP Cine Comfort có sức chứa 38 và 48 ghế. Nơi đây cũng thích hợp cho các công ty tổ chức hoạt động họp mặt xem phim cùng đồng nghiệp, tổ chức những bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật với gia đình, bạn bè.

Bên cạnh đó, trong ngày khai trương chính thức, nhiều hoạt động ấn tượng khác cũng được tổ chức song song như thảm đỏ ra mắt phim “Fanti” do Lotte Entertainment Việt Nam đầu tư, phát hành.

Theo dõi thông tin ưu đãi, lịch chiếu và các sự kiện ra mắt phim của Lotte Cinema tại đây.

(Theo Lotte Cinema)

 

 

 

Bài viết mới