Thứ Ba, 27/02/2024, 3:02

Woori Bank ra mắt sản phẩm dành cho khách hàng Gen Z

Xem thêm

Thẻ Woori Z Card kết nối với tài khoản thanh toán, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch trên toàn thế giới.

Gen Z được coi là “những công dân số đích thực” bởi được làm quen với môi trường công nghệ, kỹ thuật số từ nhỏ. Điều này giúp Gen Z tiếp cận với nhiều kiến thức, dễ dàng thu thập và tham khảo cùng lúc nhiều nguồn thông tin, tích hợp trải nghiệm cả ảo và thực tế.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Gen Z được đánh giá là thế hệ khách hàng thích ứng nhanh chóng với điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường mới. Sự gia tăng nhu cầu sử dụng hệ sinh thái tiện ích số của nhóm khách hàng này trong đại dịch càng thúc đẩy các ngân hàng phải đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, đón đầu xu hướng tiêu dùng thông minh.

Woori Z card - chiếc thẻ giành cho Genz. Ảnh:

Woori Z card – chiếc thẻ giành cho Genz. Ảnh: Woori Bank.

Tại Hàn Quốc, Jennie BlackPink đại diện cho sự cá tính và luôn tạo ra xu thế mới để giới trẻ học hỏi kết hợp cùng Woori Bank truyền tải thông điệp về hình ảnh ngân hàng Woori trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Còn tại Việt Nam, nhân dịp “Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam”, Woori Bank kết hợp Amee – nữ ca sĩ đại diện cho cuộc sống và phong cách của gen Z cho ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Woori Visa Debit Z Card (Woori Z Card) với nhiều tính năng hấp dẫn và tiện lợi.

Woori Bank kết hợp với ca sĩ Amee cho ra mắt dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Woori Visa Debit Z Card.

Woori Bank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Hàn Quốc và có rất nhiều chi nhánh nằm tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Ngân hàng đã và đang không ngừng phát triển, cập nhật xu thế mới nhất để mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Với dòng thẻ Woori Z Card ra mắt lần này, đối tượng mà Woori Bank tập trung hướng tới là Gen Z – thế hệ đang ngày một thể hiện rõ cá tính của mình trong việc bắt kịp các xu hướng mới nhất. Dòng thẻ này kết nối với tài khoản thanh toán, cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích, đa dạng, linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới.

Đặc biệt, khách hàng có thể mở tài khoản dễ dàng bằng dịch vụ e-KYC trên Won app. Ngoài việc mở thẻ trực tiếp tại các điểm giao dịch của Wooribank, chỉ cần qua vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể mở thẻ online mọi lúc mọi nơi và nhận thẻ nhanh chóng tại nhà.

Không chỉ tiện lợi, Woori Z Card còn giúp Gen Z sống đúng với cuộc sống công nghệ 4.0,mở ra xu hướng tiêu dùng thông minh và quản lý tài chính toàn diện. Ngoài ra, Ngân hàng Woori không chỉ dừng lại ở việc thu hút các Gen Z mà còn tăng cường sự tương tác, gắn bó với họ để xây dựng thế hệ khách hàng mới bền vững, đồng thời khẳng định sự uy tín và vị thế của ngân hàng dành cho giới trẻ.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm thẻ mới Woori Z Card, từ 24/1, Ngân hàng Woori tung chương trình “Mở thẻ nhận quà, Trúng ngay Vespa cùng hàng nghìn giải thưởng” dành cho khách hàng mở tài khoản và phát hành thẻ Woori Z Card. Theo đó, khách hàng đủ điều kiện khi phát hành thẻ Woori Z Card trực tiếp tại các điểm giao dịch của Woori Bank sẽ được nhận quà tặng hiện vật là gấu bông Woori.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mở thẻ Woori Z Card thành công và chi tiêu từ 2 triệu đồng trong thời gian chương trình diễn ra, sẽ nhận một mã may mắn để tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng” với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Một giải Nhất là một xe máy Vespa Primavera ABS Led; 2 giải Nhì, mỗi giải nhận được chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 8GB/128GB; 5 giải Ba, mỗi giải nhận được tai nghe Galaxy Buds Pro; 1.000 giải Tư, mỗi giải nhận được E-voucher Shopee trị giá 100.000 đồng.

(Nguồn: Woori Bank)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới