Thứ Hai, 24/06/2024, 14:51

Wilo Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Xem thêm

Tại sự kiện khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, Wilo Việt Nam ký hợp tác chiến lược với DNP Hawaco.

Văn phòng mới của Wilo Việt Nam tại Hà Nội nằm ở tầng 15, tòa nhà Center Building. Văn phòng có cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi, nhằm đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh trong năm 2021 và giai đoạn tới.

Ban lãnh đạo Wilo Việt Nam tại buổi lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Ảnh: Wilo Việt Nam.

Ban lãnh đạo Wilo Việt Nam tại buổi lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Ảnh: Wilo Việt Nam.

Tại buổi lễ khánh thành, Công ty Wilo Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần DNP HAWACO nhằm bổ nhiệm nhà phân phối chính thức trong mảng hạ tầng nước sạch. Bên cạnh đó, Wilo Việt Nam sẽ là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bơm với hiệu suất cao cho các dự án do DNP làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Chủ tịch HĐQT DNP Hawaco, cho biết công ty luôn đánh giá cao và tin dùng các sản phẩm của Tập đoàn Wilo vì hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng. Ông Hiếu tin rằng, sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với công ty DNP Hawaco. Ảnh: Wilo Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với công ty DNP Hawaco. Ảnh: Wilo Việt Nam.

Ông Phan Thanh Đức, Tổng giám đốc Wilo Việt Nam chia sẻ, trong năm vừa qua, thị trường rất khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19 và các dự án tại Việt Nam bị chững lại.

Nhưng đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp tái cấu trúc về mặt chiến lược, tập trung vào việc nâng cao dịch vụ kỹ thuật, đẩy mạnh hệ thống dịch vụ sau bán hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Wilo đến thị trường Việt Nam.

Trong năm 2020, Wilo đã hoàn thành nhà máy tại trụ sở chính, một trong những dự án được đầu tư lớn nhất tại khu vực phía Bắc bang Rhine – Westphala (Đức); một trong những công trình được đầu tư lớn nhất tại Đức và cả châu Âu.

Bên cạnh đó, nhà máy mới của Wilo tại Malaysia cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Wilo là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới, nổi tiếng cung cấp giải pháp bơm cao cấp trong lĩnh vực tòa nhà, hạ tầng nước sạch, dân dụng và công nghiệp. Thành lập vào năm 1872 tại thành phố Dormund (Đức), Wilo có 15 nhà máy sản xuất chính và hiện diện tại hơn 90 quốc gia.

Tháng 8/2020, Liên Hợp Quốc đã bình chọn Wilo là 1 trong 50 tập đoàn hàng đầu thế giới, có những đóng góp tích cực trong việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Liên hệ: Wilo Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

Trụ sở chính TP HCM: Tầng 9, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Tân Bình

Điện thoại: 028 3810 9975

Website: wilo.com/vn/en/

(Nguồn: Wilo Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới