Thứ Tư, 28/02/2024, 2:48

VTC Academy Plus khai trương cơ sở Đà Nẵng

Xem thêm

VTC Academy Plus khai trương tại 130 Điện Biên Phủ, Chính Gián, quận Thanh Khê nhằm mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho các bạn trẻ trong khu vực.

Sự kiện có sự tham gia của các đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP HCM và nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế, digital marketing.

Đại diện đơn vị cho biết, sự có mặt của VTC Academy Plus Đà Nẵng góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục, tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhân tạo, thiết kế và digital marketing theo xu hướng cùng sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung.

Tại đây, VTC Academy Plus Đà Nẵng cũng công bố hợp tác cùng học viện lâu đời từ Nhật Bản – Kake và ký kết tuyển dụng với các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đơn vị đang đào tạo.

Đại diện VTC Academy và khách mời cùng cắt băng khánh thành.

Đại diện VTC Academy và khách mời cùng cắt băng khánh thành.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy chia sẻ, sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, thành phố đang dần quay lại đà phát triển với nhiều dự án đầu tư từ các tập đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Trong bối cảnh đó, vấn đề nguồn nhân lực chất lượng cao được quan tâm nhiều hơn.

“Lựa chọn thành lập cơ sở mới tại Đà Nẵng và hợp tác với Kake là cách VTC Academy giải bài toán nhân sự và tạo cơ hội để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ thông qua giáo dục tập trung vào nhu cầu thị trường và nhà tuyển dụng uy tín”, ông nói thêm.

Ông Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện VTC Academy.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy.

Theo ông David Đỗ – Giám đốc điều hành tại Quỹ đầu tư Vietnam Investments Group (VIG), sự kiện khai trương đánh dấu mốc son mới trong quá trình phát triển của VTC Academy với vị trí chiến lược ven biển miền Trung. Đây là thành phố có tốc độ phát triển chỉ xếp sau Hà Nội và TP.HCM.

“Với tiềm năng to lớn như vậy, VIG tin cơ sở mới VTC Academy Plus sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai”, ông chia sẻ.

Bên cạnh mạng lưới hơn 300 doanh nghiệp liên kết, VTC Academy tiếp tục xúc tiến ký kết hợp tác tuyển dụng với Co-Well – doanh nghiệp cung cấp giải pháp phát triển phần mềm và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản; LadiPage – nền tảng chuyên thiết kế và tối ưu hóa chuyển đổi dành cho các nhà tiếp thị, quảng cáo trực tuyến; BAP Software – công ty blockchain, AI sở hữu nhiều dự án hợp tác quốc tế… Theo đó, đơn vị đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Ông David Đỗ - Giám đốc điều hành tại Quỹ đầu tư Vietnam Investments Group (VIG) phát biểu tại sự kiện.

Ông David Đỗ – Giám đốc điều hành tại Quỹ đầu tư Vietnam Investments Group (VIG) phát biểu tại sự kiện.

Tại VTC Academy Plus, chương trình đào tạo đào tạo chiếm 70% thực hành với kiến thức được cập nhật theo xu hướng của thế giới và nhu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp. Học viên sẽ có sự cố vấn của đội ngũ giảng viên đang làm việc tại các công ty hàng đầu như Gameloft, GlassEgg, Sparx*, VNG, Amanotes,…

Ngoài ra, đơn vị có chương trình liên thông quốc tế các đối tác giáo dục toàn cầu như Viện Thiết kế Quốc tế Rubika (Pháp), trường Cao đẳng Quốc tế North Island – NIC (Canada), Viện Digital Marketing toàn cầu – DMI (Vương quốc Anh) và Viện Giáo dục Kake (Nhật Bản). Nhờ vậy, học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Liên hệ: Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy)
– VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP.HCM – 0818 799 299
– VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, P.Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội – 0857 976 556
– VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0981 114 757
– VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng – 0865 098 399
Website: vtc.edu.vn – plus.vtc.edu.vn

(Nguồn: VTC Academy Plus)

Bài viết mới