Thứ Tư, 28/02/2024, 2:10

SNB được vinh danh sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình

Xem thêm

Giải thưởng lần này là sự công nhận, khuyến khích SNB tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện, cải tiến từng ngày cho các sản phẩm mẹ và bé.

Ngày 28/6, với thế mạnh kiến tạo hệ thống phân phối cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc bé và gia đình, cùng sứ mệnh mang tới cuộc sống hạnh phúc hơn cho người mẹ, Công ty cổ phần phân phối SNB được trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022”.

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên có sự tham gia của những doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu nhằm vinh danh các đơn vị có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Để đạt được giải thưởng này, các đơn vị phải đáp ứng đủ những điều kiện tiêu chuẩn về quy mô hoạt động, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá trị mang lại cho xã hội. Công ty cổ phần phân phối SNB đáp ứng được những điều kiện khắt khe này.

Công ty CP Phân phối SNB vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Công ty cổ phần phân phối SNB được trao tặng giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

Công ty cổ phần Phân phối SNB được thành lập năm 2014, mang tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành Mẹ và bé, với sứ mệnh nhân lên niềm vui và năng lượng tích cực cho mẹ, từ đó, mang tới hạnh phúc gia đình và thành công của thế hệ tương lai Việt Nam.

Trải qua 7 năm hoạt động, SNB đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp và hơn 2.200 đại lý trên cả nước. SNB trở thành nhà phân phối cho những thương hiệu quốc tế hàng đầu, đồng hành với các tập đoàn số một Nhật Bản và tạo được sự tin cậy của đối tác, khách hàng. Tại Việt Nam, SNB là đối tác chiến lược của nhiều chuỗi cửa hàng lớn như: Concung, Kids Plaza, Shoptretho, Tuticare…

Với kinh nghiệm thực tế và am hiểu thị trường, SNB có tầm nhìn trở thành đối tác tin cậy nhất để kiến tạo hệ thống phân phối cho các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc bé và gia đình. Điều này được minh chứng bởi hệ thống phân phối đa kênh phủ trên 63 tỉnh thành phố, với đối tượng khách hàng là các chuỗi cửa hàng, hệ thống siêu thị, nhà phân phối, khách sỉ, cửa hàng truyền thống, khách hàng online, dự án bệnh viện, trường học…

Ngoài ra, SNB có đầy đủ các giải pháp cho từng giai đoạn của chuỗi cung ứng từ tìm kiếm nguồn hàng, nghiên cứu – phân tích thị trường, tiếp thị – bán hàng tới phân phối, kho vận cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với sự tham gia, cố vấn từ những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, SNB tích hợp và tùy chỉnh những giá trị cốt lõi của từng nhãn để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

(Nguồn: SNB)

Bài viết mới