Thứ Ba, 16/07/2024, 7:11

VPMilk được vinh danh top ‘thương hiệu mạnh Việt Nam 2021’

Xem thêm

Mới đây, VPMilk trở thành một trong 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 vì những nỗ lực thích ứng và cống hiến cho cộng đồng trong đại dịch.

Trong 2020-2021, VPMilk triển khai các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân và tuyến đầu chống dịch với nhiều hình thức khác nhau như: tài trợ sữa cho các bệnh viện dã chiến; tài trợ suất ăn cho người lao động nghèo; tặng sữa IQLac Pro, 2 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho mái ấm Phúc Lâm; tổ chức chương trình “Mua sữa ngon – dành tặng 25% đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”; ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19…

Bên cạnh ủng hộ bằng sản phẩm sữa, VPMilk còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu như khẩu trang, các vật phẩm chế biến… cho người dân nghèo tại các tỉnh, thành là tâm dịch.

Chứng nhận VPMilk thuộc top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.

Chứng nhận VPMilk thuộc top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.

Với sứ mệnh “Nâng cao thể lực và trí lực Việt”, VPMilk chú trọng nghiên cứu, phát triển sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa và sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt. Điều này giúp xây dựng nền tảng dinh dưỡng và góp phần cải thiện tầm vóc của thế hệ Việt Nam tương lai.

VPMilk phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho đa đối tượng từ trẻ em đến người lớn, với các sản phẩm sữa bột công thức, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc.

Trong đó, những sản phẩm như VPMilk Grow+, Creamer đặc có đường Ông Park, sữa công thức IQLac Pro, sữa tươi Đà Lạt True Milk… được đánh giá là mặt hàng yêu thích của người tiêu dùng Việt. Dòng sản phẩm sữa nhập khẩu XO và I AM MOTHER từ Hàn Quốc cũng được các mẹ bỉm sữa yêu thích. Hiện, HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo là đại sứ độc quyền của VPMilk.

Đại diện VPMilk tại lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021.

Đại diện VPMilk tại lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” 2020-2021.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy – Vietnam Economic Times) phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) tổ chức. Năm nay, chương trình diễn ra với chủ đề “Vượt thách thức”.

Giải thưởng được trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia trên thương trường quốc tế.

Bên cạnh đó, năm nay ban tổ chức muốn tôn vinh những nỗ lực và bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của các doanh nghiệp vượt qua thách thức Covid-19; những sáng tạo của doanh nghiệp trong việc chủ động thích ứng, chuyển đổi số và nhanh chóng phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

(Nguồn và ảnh: VPMilk)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới