Thứ Ba, 21/05/2024, 14:17

VPBank Prime đồng hành cùng chương trình ‘Bài hát hay nhất’

Xem thêm

VPBank Prime tài trợ cho chương trình thực tế “Bài hát hay nhất” với phiên bản “Big song big deal” nhằm tìm kiếm những tài năng mới có thể hát, sáng tác.

“Sing My Song – Bài hát hay nhất” từng là chương trình truyền hình góp phần giúp một số tên tuổi được chú ý như Hứa Kim Tuyền, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Lan Hương, Lê Thiện Hiếu… Trở lại lần này với phiên bản “Big song big deal” chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn, không chỉ có tính giải trí mà còn là nơi đưa tên tuổi của những tài năng trẻ đến gần hơn với khán giả. “Bài hát hay nhất” nhằm truyền tải thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua rào cản để bứt phá và thành công.

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc thường trực VPBank chia sẻ, VPBank Prime tài trợ cho “Bài hát hay nhất” vì nhận thấy mục tiêu chương trình đúng với định hướng của VPBank Prime. Không chỉ dừng lại ở những giải pháp tài chính được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn, VPBank Prime còn kỳ vọng đồng hành của bạn trẻ trong các cột mốc quan trọng.

“Big Song Big Deal là sân chơi mang tới cho các nghệ sĩ trẻ cơ hội để khẳng định bản thân tại thị trường âm nhạc, thông qua việc bán bản quyền bài hát. Cả hai đều có chung mong muốn giúp bạn trẻ có được điểm tựa và lòng tin vào bản thân để bứt phá, ghi dấu ấn riêng. Các bạn không từ bỏ đam mê, luôn khát khao và dám vượt qua chính mình thì thành công sẽ ở trong tầm tay”, ông Khương nói thêm.

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc thường trực VPBank.

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc thường trực VPBank.

Chương trình năm nay có thêm sự thay đổi là khán giả có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích ngay trên ứng dụng Ngân hàng số toàn năng VPBank NEO, ngoài trang web của SaoStar.vn.

Kể từ ngày 28/7/2022, tính năng “Bình chọn bài hát hay nhất” được chính thức kích hoạt trên ứng dụng VPBank NEO. Bất kỳ người dùng nào muốn tham gia bình chọn đều có thể tải về ứng dụng này (không nhất thiết phải sở hữu hoặc sử dụng bất cứ sản phẩm nào của VPBank) để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Khách hàng hiện hữu của VPBank cũng có thể thực hiện bình chọn ngay cho các thí sinh tham gia chương trình.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh, tại mỗi tập phát sóng, mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn một lần cho một thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn cho các thí sinh khác khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Để tri ân các khán giả theo dõi chương trình, ở mỗi tập phát sóng, nhà tài trợ VPBank sẽ trao tặng 10 phần quà, mỗi phần là một tài khoản số đẹp trị giá 2 triệu đồng cho 10 khán giả may mắn nhất đã tham gia bình chọn. Thí sinh nhận được bình chọn cao nhất sau 3 vòng casting sẽ nhận giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Một thí sinh tham gia vòng casting của chương trình Bài hát hay nhất.

Một thí sinh tham gia vòng casting của chương trình “Bài hát hay nhất”.

“Big song big deal” đang diễn ra vòng casting tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tập một của vòng casting sẽ chính thức lên sóng từ ngày 28/7 trên kênh YouTube Viva Network. Sau các vòng casting, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để bước vào tranh tài ở vòng thi chính thức. Chương trình được phát sóng trên truyền hình và các nền tảng mạng xã hội khác.

(Nguồn: VPBank Prime)

Bài viết mới