Chủ Nhật, 28/05/2023, 16:21

VinaPhone tung khuyến mại với tổng giá trị hơn 6 tỷ

Xem thêm

Chương trình khuyến mại “Rước lộc đầu xuân” dành cho thuê bao trả trước và trả sau, diễn ra từ ngày 21/2 đến ngày 31/3.

Theo đó, mỗi ngày, VinaPhone có hàng nghìn giải thưởng trị giá lên đến 666.000 đồng. Đặc biệt, 16 giải “Đại lộc” trị giá 66 triệu đồng một giải sẽ được trao thưởng vào cuối chương trình khuyến mãi.

Để nhận mã dự thưởng tham gia chương trình, khách hàng cần đăng ký hoặc nạp thẻ VinaPhone có mệnh giá từ 50.000 đồng.

Cụ thể, thuê bao VinaPhone trả trước cần nạp thẻ mệnh giá từ 50.000 đồng. Thuê bao trả trước hoặc trả sau cần đăng ký hay gia hạn gói cước từ 50.000 đồng. Mỗi 50.000 đồng đăng ký hay nạp thẻ sẽ nhận được một mã dự thưởng. Tương ứng với mỗi mã dự thưởng, khách hàng sẽ có một lượt quay thưởng trên ứng dụng My VNPT.

Khách hàng có thể tự quay thưởng trong vòng 24 giờ sau khi nhận mã. Với những mã chưa được sử dụng, hệ thống sẽ tự động quay trong ngày kế tiếp nhằm giúp khách không lỡ cơ hội trúng thưởng.

Khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn từ VinaPhone.

Khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn từ VinaPhone.

Hằng ngày, VinaPhone sẽ trao hơn 7.000 giải thưởng gồm: 66 giải Nhất, mỗi giải trị giá 666.000 đồng; 666 giải Nhì, mỗi giải trị giá 66.000 đồng; và 6.666 giải Ba, mỗi giải trị giá 6.000 đồng.

Những giải thưởng này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của khách hàng, dùng để gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng và nội mạng trong nước. Qua đó, khách hàng có cơ hội “gieo lộc” kết nối trong những ngày đầu xuân năm mới.

Vào ngày 5/4, nhà mạng VinaPhone sẽ quay thưởng 16 giải Đại lộc, mỗi giải trị giá 66 triệu đồng tiền mặt dành cho những khách hàng may mắn nhất. Những giải thưởng của chương trình “Rước lộc đầu xuân” gửi gắm đến khách hàng lời chúc về một năm phát tài, phát lộc, khai vận tân xuân – cả năm hưng thịnh.

Năm 2021 là mốc son ý nghĩa với VinaPhone khi đánh dấu 25 năm thành lập và phát triển của nhà mạng. Ngay từ những ngày đầu năm, VinaPhone đã mở màn bằng hàng loạt chương trình khuyến mãi như “Lì xì Tết”.

“Rước lộc đầu xuân” là chương trình tiếp nối, mang đến những món quà tài lộc, thay lời tri ân và chúc xuân như ý đến hàng chục triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Danh sách trúng thưởng của chương trình “Rước lộc đầu xuân” cũng như thông tin chi tiết được VinaPhone cập nhật tại website: khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Tải ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone tại: onelink.to/v58hh4.

(Nguồn và ảnh: VNPT)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới