Thứ Hai, 26/02/2024, 19:05

Vietnam Beauty Academy mở workshop về mụn

Xem thêm

Tại workshop, các bác sĩ chuyên da liễu sẽ tư vấn những thông tin về tình trạng mụn, cách điều trị và chăm sóc mụn phù hợp nhất với mỗi người.

Vietnam Beauty Academy tổ chức buổi workshop Bí quyết đánh bay mụn với mục tiêu hỗ trợ mọi người giải quyết “cơn ác mộng” về mụn và nắm vững kiến thức chăm sóc mụn về lâu dài.

Workshop có sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Minh Trường – Founder và CEO PMT Aesthetic Clinic, bà Thảo Nguyễn – Trưởng phòng đào tạo tại VietNam Beauty Academy.

Người tham gia sẽ có cơ hội giải đáp thắc mắc cùng các bác sĩ da liễu của học viện trong hành trình tìm lại làn da xinh đẹp và sự tự tin của bản thân.

Chương trình không giới hạn độ tuổi và đối tượng tham gia, diễn ra vào ngày 8/4.

Bà Thảo Nguyễn - Trưởng Phòng Đào tạo VietNam Beauty Academy (áo trắng) tại lớp học chăm sóc da bị mụn tuổi dậy thì.

Bà Thảo Nguyễn – Trưởng Phòng Đào tạo VietNam Beauty Academy (áo trắng) tại lớp học chăm sóc da bị mụn tuổi dậy thì.

Theo bác sĩ Phạm Minh Trường, mụn là bệnh lý về da, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nó không chỉ mọc ở mặt mà còn xuất hiện ở cổ, vai, lưng… Ai cũng có thể mọc mụn, đặc biệt là những bạn đang trong độ tuổi dậy thì.

Có nhiều loại mụn khác nhau như mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn mủ… Ở mỗi người, tùy vào từng cơ địa mà việc điều trị mụn hiệu quả cần những phương pháp phù hợp khác nhau.

Có 2 phương pháp điều trị mụn phổ biến là trị liệu tại chỗ và trị liệu toàn thân. Trị liệu tại chỗ là dùng thuốc trị mụn bôi trực tiếp lên da, giống như gel hoặc kem.

Các sản phẩm bôi ngoài da không kê đơn thường có thể giúp trị mụn trứng cá nhẹ. Liệu pháp toàn thân đề cập đến thuốc trị mụn được dùng bằng đường uống.

Mỗi loại mụn có những có những cách điều trị khác nhau. Để điều trị mụn hiệu quả mọi người cần hiểu về nó và áp dụng phương pháp phù hợp, khoa học.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về workshop Bí quyết đánh bay mụn tại đây.

Liên hệ: Vietnam Beauty Academy

Địa điểm: 119 Hùng Vương, P4, Q5, TP.HCM

Hotline: 090 903 75 73

(Nguồn và ảnh: Vietnam Beauty Academy)

 

 

Bài viết mới