Thứ Ba, 27/02/2024, 4:21

40 đơn vị giáo dục sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand 2023

Xem thêm

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand) và Công ty TNHH Eduvina vừa thông báo việc tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023.

Giáo dục New Zealand chú trọng vào việc giúp học sinh có thể vận dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.

Giáo dục New Zealand chú trọng vào việc giúp học sinh có thể vận dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.

Theo đó, Triển lãm Giáo dục New Zealand với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand sẽ diễn ra ngày 1/4 tại TP.HCM và ngày 2/4 tại TP.Hà Nội.

Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand.

Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023 quy tụ đa dạng các cơ sở giáo dục New Zealand ở nhiều bậc học khác nhau từ trung học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Cụ thể, tại triển lãm, người tham dự sẽ được tư vấn 1-1 với đại diện vùng, giám đốc phụ trách học sinh/sinh viên quốc tế của các trường trung học (cấp 2-3), đại học (tất cả các trường đại học New Zealand đều nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới), Học viện Quốc gia New Zealand về Kỹ năng và Công nghệ (đào tạo theo hướng ứng dụng) và cả một số trường đào tạo chuyên về Hàng không, và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Hoạt động tư vấn được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin tổng quan và cập nhật về ngành học, học bổng và các lựa chọn học tập; từ đó giúp phụ huynh, học sinh chọn ra lộ trình và môi trường học tập phù hợp nhất cho mình.

40 đơn vị giáo dục sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand 2023 ảnh 1

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2023 mang đến cho phụ huynh, học sinh nhiều thông tin thú vị.

Song song với hoạt động tư vấn là chuỗi hội thảo cung cấp các thông tin mới nhất về chính sách thị thực (visa); những bước cần chuẩn bị cho hành trình du học New Zealand trong tương lai; bí kíp học và luyện thi IELTS đến từ diễn giả Đặng Trần Tùng – thầy giáo từng 5 lần đạt điểm IELTS 9.0 của Việt Nam; hỏi đáp cụ thể về cuộc sống du học New Zealand từ đại diện Eduvina.

Sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện vùng Palmerston North ở New Zealand, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Đại sứ quán New Zealand và Cục Di trú New Zealand (Immigration New Zealand).

40 đơn vị giáo dục sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand 2023 ảnh 2

Sinh viên theo học tại New Zealand.

Bên cạnh các triển lãm giáo dục, New Zealand cũng dành nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho HSSV Việt Nam, nổi bật là việc tái khởi động hai chương trình học bổng chính phủ: Học bổng Chính phủ New Zealand (Manaaki New Zealand Scholarships) dành cho bậc sau đại học và Học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS).

Tính đến cuối năm 2021, Việt Nam đứng thứ 4 về số lượng HSSV theo học tại các cơ sở đào tạo của New Zealand, gần một nửa trong số đó là theo học tại các trường đại học New Zealand.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Anh Tú

 

Bài viết mới